Loading Website ...
NHAC MOI BLOG
FREE DOWNLOAD , SHARING
SOFTWARE , TEMPLATES , V/V
SOURCE AND SCRIPTS

NHACMOI'S BLOG

Cùng nhau chia sẻ..
Viettel IDC tung chương trình khuyến mại lớn nhất năm 2013 ITVNN FORUM - Vietnam Technology Information
You ads here 5$

Phân loại

Nhận xét mới nhất

InterfaceLanguages

Quick Login

  ^^ About Me ^^

Software

Lịch

Thời tiết

Thống kê

Lớn | Vừa | Nhỏ  
UnknownUnknown Người gửiTác giả: Admin | Ngày gửi18:54- Oct 1, 2011

Highslide JS

Là một phông nền chat được thiết kế dưới dạng Flash, Doodle được các bạn trẻ yêu thích và sử dụng vì tính tương tác cao, với bộ sưu tập các Doodle sau đây, bạn sẽ mang lại cảm giác mới lạ cho người dùng và tô điểm thêm cho khung chat của bạn.

Để  sử dụng các Doodle này, bạn cần dùng Yahoo Messenger (Y!M) phiên bản 10  trở lên, sau khi cài đặt xong Y!M, bạn truy cập địa chỉ sau: link 1 hoặc link 2 để tải về các gói Doodle mới cho Yahoo. Thao tác thêm Doodle gồm các bước:

B1: Bạn khởi động Y!M và đăng nhập vào chương trình.
B2.  Bạn chọn nick chat bất kỳ trong danh sách bạn bè của bạn để thực hiện  việc tán gẫu, sau đó bạn chọn biểu tượng Phông nền, chọn tiếp nhánh  Doodle. Lúc này tại đường dẫn chứa thư mục cài đặt Y!M (C:\Program Files\Yahoo!\Messenger) sẽ xuất hiện thêm thư mục Imvcache để bạn chép Doodle mới.
B3. Bạn giải nén tập tin tải về và chép đè thư mục Doodle vào đường dẫn C:\Program Files\Yahoo!\Messenger\Imvcache chứa thư mục Doodle mặc định của Yahoo. 
  
B4. Bạn chọn lại một nick chat bất kỳ và vào lại tùy chọn Doodle để xem khung nền chat mới cho Yahoo.
Sau  này khi không muốn dùng Doodle nữa, bạn chọn chức năng Không dùng phông  nền và xóa tập tin Doodle ra khỏi đường dẫn Imvcache. 
  
Lưu  ý, do dùng theo tên mặc định của Doodle mà Yahoo cung cấp sẵn, vì thế  bạn chỉ có thể xóa file mặc định của Yahoo khi tạo ra trên Imvcache và  thay bằng file Doodle mới mà bạn đã tạo (nó sẽ tự phục hồi lại Doodle  mặc định khi bạn xóa các thư mục này đi) thì mới dùng được. Việc tạo  thêm các thư mục mới sẽ không được Yahoo hỗ trợ.
 

- Với Y!M 11: Bạn cũng thực hiện các thao tác tương tự nhưng thay bằng đường dẫn C:\Users\<tên người dùng>\AppData\Local\VirtualStore\Program Files\Yahoo!\Messenger\imvcache (nếu không thấy thư mục AppData, bạn hãy vào Windows Explorer, chọn menu Tools>Folder Options, trong thẻ View bạn chọn Show hidden files and folders).


Bài viết số 998 đã được: 5.5/10 (20 Đánh giá)

Tags:
Viết nhận xét
  Tên gọi [Đăng ký]
  Mật khẩu (Khách không cần mật khẩu)
  Địa chỉ web
  Email
OpenID登入 权限选项 Hình vui
               

 
EXTEST 2012 - Phần mềm Dự toán, Dự thầu giá xây dựng