Loading Website ...
NHAC MOI BLOG
FREE DOWNLOAD , SHARING
SOFTWARE , TEMPLATES , V/V
SOURCE AND SCRIPTS

NHACMOI'S BLOG

Cùng nhau chia sẻ..
Viettel IDC tung chương trình khuyến mại lớn nhất năm 2013 ITVNN FORUM - Vietnam Technology Information
You ads here 5$

Phân loại

Nhận xét mới nhất

InterfaceLanguages

Quick Login

  ^^ About Me ^^

Software

Lịch

Thời tiết

Thống kê

Lớn | Vừa | Nhỏ  
UnknownUnknown Người gửiTác giả: Admin | Ngày gửi20:30- May 2, 2011

Highslide JS

Với  chức năng tương tự như các phần mềm SnagIt, Magical Snap của hãng  Techsmith và Ashampoo, Solid Capture cung cấp cho người dùng giao diện  thân thiện, dễ dùng và những tính năng mạnh mẽ, đầy đủ cho một công cụ  chụp ảnh màn hình.

Phiên  bản mới nhất của Solid Capture là phiên bản 3.0 build 218 của hãng có  giá 29.95USD và với chương trình khuyến mại hiện tại, bạn có thể sở hữu  bản quyền này với giá 0USD.

•    Đăng ký và kích hoạt

-    Bạn truy cập vào địa chỉ này  để đăng ký bản quyền phần mềm. Tại giao diện đăng ký, bạn cần cung cấp  một số thông tin như hình bên dưới. Điều quan trọng là bạn cần nhập vào  địa chỉ email có thật để hệ thống gửi email về hộp thư của bạn.
 
 
-     Khoảng vài phút sau, một email với tiêu đề Your registration of Solid  Capture sẽ gửi đến hộp thư của bạn, bạn kiểm tra kỹ trong Inbox hoặc  Spam/Bulk để tìm thư có tiêu đề trên. Bên trong thư chứa đầy đủ thông  tin để kích hoạt bản quyền phần mềm và liên kết tải về nằm phía sau dòng  chữ: To download Solid Capture, please visit:

 
-     Chương trình có dung lượng 4.9MB và sau khi cài đặt xong, khi khởi  động bạn nhấn chọn vào tùy chọn I  already have an unlock code and would  like to unlock Solid Capture rồi nhấn chọn Unlock. Tiếp theo, bạn nhập  các thông tin đã nhận được ở email vào hộp thoại Unlock Solid Capture.  Hoàn tất nhấn OK.
-    Khi đã kích hoạt thành công, bạn nhận được thông báo:
•    Vài nét về chương trình

-     Chương trình có 3 chế độ chụp ảnh chính: Chụp ảnh toàn màn  hình(Screen), chụp ảnh theo từng cửa sổ Windows (Windows), chụp ảnh theo  kích thước được chỉ định bởi người chụp(Rectangle).
 
-     Ở chế độ chụp ảnh Windows, bạn có thể chụp ảnh một trang web dài quá  khổ một trang màn hình bằng cách chọn vào chức năng Scrolling Windows  Capture tại hình tam giác màu đen nằm cạnh chức năng này.

-     Bạn có thể cấu hình một số tùy chọn để chương trình có thể liên kết  với các chương trình chỉnh sửa ảnh hiện có trên máy tính của bạn, bên  cạnh đó bạn cũng có thể chọn phím tắt cho chương trình để thuận tiện hơn  cho việc chụp ảnh của mình.

 

Bài viết số 937 đã được: 4.6/10 (14 Đánh giá)

Tags: ,
Viết nhận xét
  Tên gọi [Đăng ký]
  Mật khẩu (Khách không cần mật khẩu)
  Địa chỉ web
  Email
OpenID登入 权限选项 Hình vui
               

 
EXTEST 2012 - Phần mềm Dự toán, Dự thầu giá xây dựng