Loading Website ...
NHAC MOI BLOG
FREE DOWNLOAD , SHARING
SOFTWARE , TEMPLATES , V/V
SOURCE AND SCRIPTS

NHACMOI'S BLOG

Cùng nhau chia sẻ..
Viettel IDC tung chương trình khuyến mại lớn nhất năm 2013 ITVNN FORUM - Vietnam Technology Information
You ads here 5$

Phân loại

Nhận xét mới nhất

InterfaceLanguages

Quick Login

  ^^ About Me ^^

Software

Lịch

Thời tiết

Thống kê

Lớn | Vừa | Nhỏ  
UnknownUnknown Người gửiTác giả: Admin | Ngày gửi11:11- Feb 2, 2011

Highslide JS

Hoa mai vàng và câu đối  đỏ là những thứ không thể thiếu trong ngày Tết cổ truyền của người  Việt, hãy cùng đón một mùa xuân Tân Mão 2011 thật rộn ràng và rực rỡ  trên Desktop của mình.


Hanami 1.0.0.9

Hanami: hoa đào và mai vàng trên desktop

Một nhánh mai vàng, một cành đào đỏ đang khoe sắc rung rinh trước gió  báo hiệu một mùa xuân an lành và hạnh phúc; tết Tân Mão đã đến trong  hơi thở trong không khí mùa Xuân mà còn để ngay cả trên Desktop PC của  bạn nữa.

Tham khảo và tải bản dùng thử tại đây với dung lượng khoảng 1.15 MB. Khi cài đặt chương trình bạn nên chọn chế độ chạy cùng lúc với khởi động với (StartUp) máy tính.

Trên giao diện tương tác chính ở cột thứ nhất và thứ hai (phía bên  trái) là các tùy chọn cho phép thiết lập các thông số điều chỉnh hoạt  động của chương trình như: kích thước cánh hoa, mật độ rơi, tốc độ rơi,  hướng gió thổi… (nên để mặc định nếu không có nhu cầu thiết lập khác).  Phía bên phải có 4 thẻ (1,2,3,4) với chức năng gần giống nhau giúp xác  lập các thông số: chọn một trong 7 kiểu màu hoa khác nhau, có 6 kiểu  hiển thị hình dạng cành hoa khác nhau tùy vị trí tương ứng trên Desktop.

Ngoài ra ở khung thoại thứ 7 phía dưới dưới cùng X position branch  cho phép di chuyển vị trí của cành hoa theo chiều ngang tùy biến (bằng  cách điều chỉnh thông số).

Hanami 1.0.0.9 hỗ trợ chế độ chạy đa nhiệm: để tăng  sự thú vị bạn có thể chạy song song nhiều cành mai để tạo thành rừng mai  với màu sắc khác nhau trên Desktop (khi một cành hoa chạy sẽ tạo nên  một icon hanami màu trắng trên SystemTray - bạn căn cứ vào đây để điều  chỉnh tùy biến thông số)

Câu đối đỏ

Tham khảo thông tin và tải chương trình miễn phí với dung lượng khoảng 250KB tại đây.

Sau khi cài đặt chương trình sẽ chạy nền trên khay hệ thống, bạn nhấp  phải vào đây chọn chức năng tương ứng để tùy biến thiết lập trên chương  trình:

- Cập nhật: tải bản mới nhất của chương trình từ website chính của tác giả.

- Tùy chỉnh chương trình: lựa chọn kiểu - kích thước Font nền hiển  thị (nên cài đặt các kiểu Font thư pháp trong gói cài đặt tải về vào  Windows/Font để tránh lỗi hiển thị), màu chữ, màu nền của câu đối, thứ  tự nội dung câu đối.

- Cập nhật sửa đổi câu đối: chức năng cho phép thêm vào nội dung câu  đối mới vào cơ sở dữ liệu của chương trình (nhấp thêm nhập vào nội dung  hai câu đối rồi nhấp Lưu)

Rộn ràng tiếng pháo trên Desktop

Tiếng pháo nổ “ì đùng” và giai điệu quen thuộc của bài hát Happy New year sẽ vang lên rộn ràng trên máy tính của bạn trong dịp giao thừa Tân Mão 2010 này với tiện ích Phaotet1.0. Tham khảo và tải về miễn phí tiện ích Phaotet1.0 với dung lượng khoảng 2.52MB tại đây.

Sau khi tải về bạn giải nén và chạy tập tin Phaotet.exe,  khi dây pháo xuất hiện phía trên Desktop bạn nhấp phải vào để tuỳ biến  thêm các chức năng: thêm - bớt một dây pháo, tắt mở nhạc nền.


Bài viết số 899 đã được: 5.3/10 (15 Đánh giá)

Tags: ,
Viết nhận xét
  Tên gọi [Đăng ký]
  Mật khẩu (Khách không cần mật khẩu)
  Địa chỉ web
  Email
OpenID登入 权限选项 Hình vui
               

 
EXTEST 2012 - Phần mềm Dự toán, Dự thầu giá xây dựng