Loading Website ...
NHAC MOI BLOG
FREE DOWNLOAD , SHARING
SOFTWARE , TEMPLATES , V/V
SOURCE AND SCRIPTS

NHACMOI'S BLOG

Cùng nhau chia sẻ..
Viettel IDC tung chương trình khuyến mại lớn nhất năm 2013 ITVNN FORUM - Vietnam Technology Information
You ads here 5$

Phân loại

Nhận xét mới nhất

InterfaceLanguages

Quick Login

  ^^ About Me ^^

Software

Lịch

Thời tiết

Thống kê

Lớn | Vừa | Nhỏ  
UnknownUnknown Người gửiTác giả: Admin | Ngày gửi11:03- Feb 2, 2011

Highslide JS

Những người đã từng để mất những  dữ liệu quý giá của mình vì bất kỳ lý do nào thì sẽ nhận thấy được tầm  quan trọng thực sự của việc sao lưu dữ liệu đúng cách. Hầu hết chúng  ta đều đã từng để mất dữ liệu và điều này là không thể tránh khỏi. Tuy  nhiên không ai biết hết được những nguyên nhân mà những dữ liệu quan  trọng này bị mất.

Ngay cả khi thắt chặt các biện pháp an  ninh qua các chương trình Antivirus và Anti-hacking, thì bạn cũng vẫn  không thể đảm bảo 100% các dữ liệu của bạn ở trong tình trạng an  toàn. Đó có thể là do một loại virus hay ổ cứng máy tính hỏng hoặc thậm  chí bạn bị mất máy tính. Chính vì lẽ đó nên việc mất dữ liệu là không  thể tránh khỏi và bạn cần phải chuẩn bị trước cho tình huống này.

Hầu hết chúng ta tin rằng sẽ thuận tiện  hơn nếu giữ các dữ liệu quan trọng trong ổ cứng gắn ngoài hoặc ổ  đĩa flash di động. Nhưng dù có phần cứng dự phòng đặt ở đó thì các dữ  liệu ban đầu vẫn ở trong tình trạng nguy hiểm. Đây chính là lý do dịch  vụ sao lưu trực tuyến rất được các chuyên gia và chủ doanh nghiệp ưa  chuộng. Bằng cách này thì dữ liệu không chỉ an toàn mà còn rất tiện ích  bởi tính di động được. Do đó bạn có thể quản lý, xem hoặc tải  xuống từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

Chính bởi lý do đó tôi đã đi tìm tất  cả các dịch vụ chuyên nghiệp cung cấp sao lưu dữ liệu trực tuyến. Đây  không phải là một danh sách xếp hạng, mà nó là nguồn tài nguyên hữu ích  mà chúng ta cần tận dụng. Hầu hết tất cả các trang web này đều cung cấp  một tài khoản cơ bản miễn phí và các tài khoản trả phí nơi bạn  có thể sao lưu các dữ liệu

1. IDrive

Dung lượng sao lưu miễn phí : (2+10) GB

Bạn có 2 GB không gian sao lưu trực  tuyến hoàn toàn miễn phí để lưu hình ảnh, tài liệu, hay các dữ liệu quan  trọng khác. Việc lưu nén làm giảm đáng kể băng thông sử dụng mạng của  bạn bằng cách chỉ chuyển phần sửa đổi của tập tin. Thông qua các máy  khách, cuộc sống của bạn dễ dàng hơn nhiều. Chỉ cần kích chuột phải  vào bất kỳ tập tin hoặc thư mục nào và chọn sao lưu để sao lưu các tập  tin trên nền màn hình.

Trên thực tế với iDrive bạn có thể có  được 12GB không gian lưu trữ miễn phí. Có một mẹo nhỏ để có  được thêm 10GB.  Xem mẹo đó ở đây. here.

2. Mozy

Dung lượng sao lưu miễn phí : 2 GB

Là trang web rất phổ biến đối với người  dùng mới. Bạn có 2 GB sao lưu trực tuyến miễn phí 100% cho các hình  ảnh, âm nhạc, hay các file dữ liệu khác. Không phí cài  đặt, không thẻ tín dụng, không có các khoản thanh toán hoặc phí hàng  tháng và cũng không có rắc rối mà dịch vụ lại khá nhanh.

3. SkyDrive

Dung lượng sao lưu miễn phí : 25 GB + Dễ chia sẻ

Là dịch vụ chính thức của Microsoft. Bạn  nhận được 25 GB lưu trữ trực tuyến miễn phí để có thể lưu trữ, truy  cập, và chia sẻ hàng ngàn dữ liệu, hình ảnh, và các tập tin Microsoft  Office trên Windows Live SkyDrive. Mật khẩu SkyDrive có thể bảo vệ tập  tin của bạn giúp bạn có thể kiểm soát những người có quyền truy cập cho  tới các dữ liệu đó. Tất cả bạn cần là một Live ID để bắt đầu.

4. FileDen

Dung lượng sao lưu miễn phí : 1 GB + Có đường link trực tuyến

Với hơn 2 triệu khách hàng, Fileden được  ưa chuộng bới nó từ hình ảnh lưu trữ tới việc đảm bảo sao lưu trực  tuyến. Đây là một trong số ít các dịch vụ cho phép tất cả các khách  hàng trực tiếp liên kết đến tập tin của họ mà không cần thông qua các  trang download trung gian nên tiết kiệm được rất nhiều thời gian mà có  thể đảm bảo tiêu chuẩn thời gian hoạt động hàng năm là 99,5%.

5. Humyo

Dung lượng sao lưu miễn phí : 10 GB

Bạn có thể sử dụng 10GB lưu trữ trực  tuyến miễn phí cho đến khi nào bạn muốn. Hiện tại Humyo là một đối tác  của TrendMicro Inc. Chỉ có 1 nhược điểm của Humyo tính tới thời điểm  hiện tại đó là bạn chỉ có thể truy cập các tập tin của bạn thông  qua web, các máy khách chưa sẵn sang hoạt động tính tới thời điểm này.

6. OpenDrive

Dung lượng sao lưu miễn phí : 5 GB

Cung cấp các tập tin thời gian thực đồng  bộ. Rất thân thiện với người sử dụng máy khách, có thể truy cập và sao  lưu nhanh hơn. Không có giới hạn về các loại tập tin và điểm mạnh nhất  đó là cung cấp liên kết  trực tiếp tới các tập tin. Miễn phí tài khoản  5GB.

7. MyOtherDrive

Dung lượng sao lưu miễn phí : 2 GB

2GB miễn phí với tài khoản cơ bản không  giới hạn. Kéo tập tin và thư mục từ máy tính của bạn, từ Windows  Explorer, hoặc các ứng dụng khác và thả chúng vào các máy khách  MyOtherDrive để sao lưu tức thời.

8. FlipDrive

Dung lượng sao lưu miễn phí : 1 GB

Đó là không gian lưu trữ trực tuyến  ảo của riêng bạn, nơi bạn sẽ có thể lưu trữ, truy cập, chia sẻ, và sao  lưu tất cả dữ liệu của bạn. Các tập tin, địa chỉ liên lạc của bạn, album  ảnh, trang web ưa thích, lịch, và các thông tin khác trên FlipDrive   được lưu trữ một cách an toàn. Không giới hạn về các loại tập tin.

9. FilesAnyWhere

Dung lượng sao lưu miễn phí : 1 GB

Tài khoản miễn phí 1GB, có thể  download file tối đa 25MB với giới hạn 25 lượt  tải/ ngày. MediaPlayer giới hạn trong 25 lần chạy/ ngày. Ngoài những hạn  chế này thì trang web không có hạn chế về các loại tập tin.

10. ElephantDrive

Dung lượng sao lưu miễn phí : 2 GB

Nhấp chuột vào các tập tin và chia  sẻ hình ảnh. ElephantDrive cung cấp một gói phần mềm toàn  diện cho cả người dùng cá nhân và người dùng doanh nghiệp.

11. Spideroak

Dung lượng sao lưu miễn phí : 2 GB

SpiderOak cung cấp giải pháp sao lưu,  chia sẻ, truy cập và lưu trữ trực tuyến miễn phí dễ dàng, an  toàn và đồng bộ dành cho Windows, Mac OS X, và Linux (Ubuntu, Debian,   Fedora và openSUSE). Chỉ có sao lưu dữ liệu trực tuyến mới cho phép máy  khách tương thích với hầu hết các hệ điều hành.

12. Dmailer

Dung lượng sao lưu miễn phí : 2 GB

Dmailer Backup là phần mềm sao lưu miễn  phí cho máy tính để bàn hoặc Mac  bao gồm một tài khoản miễn phí 2GB  Dmailer Online và tài khoản dự phòng cho việc lưu trữ thêm dành cho máy  khách.


Bài viết số 897 đã được: 4.8/10 (13 Đánh giá)

Tags: , , , , ,
Viết nhận xét
  Tên gọi [Đăng ký]
  Mật khẩu (Khách không cần mật khẩu)
  Địa chỉ web
  Email
OpenID登入 权限选项 Hình vui
               

 
EXTEST 2012 - Phần mềm Dự toán, Dự thầu giá xây dựng