Loading Website ...
NHAC MOI BLOG
FREE DOWNLOAD , SHARING
SOFTWARE , TEMPLATES , V/V
SOURCE AND SCRIPTS

NHACMOI'S BLOG

Cùng nhau chia sẻ..
Viettel IDC tung chương trình khuyến mại lớn nhất năm 2013 ITVNN FORUM - Vietnam Technology Information
You ads here 5$

Phân loại

Nhận xét mới nhất

InterfaceLanguages

Quick Login

  ^^ About Me ^^

Software

Lịch

Thời tiết

Thống kê

Lớn | Vừa | Nhỏ  
UnknownUnknown Người gửiTác giả: Admin | Ngày gửi11:19- Jan 26, 2011

Highslide JS

Đôi  khi bạn đang làm việc trên máy tính và tập tin được xóa do sự cố, hoặc  có thể bạn cần khôi phục hình ảnh của bạn bị mất từ thẻ nhớ. Piriform,  tác giả của công cụ CCleaner, cung cấp một công cụ miễn phí - Recuva có thể giúp bạn đối phó với việc phân loại các vấn đề này.

Tiện  ích này rất tiện dụng thậm chí có thể khôi phục lại dữ liệu sau khi  tiến trình cài đặt hệ điều hành mới của bạn hay định dạng lại  ổ cứng  máy tính. Bài viết sẽ giới thiệu khái quát Recuva portable, một ứng dụng di động mà bạn có thể mang theo trong USB.

Một số tính năng hữu ích trong Recuva bao gồm:

        
  • Phục  hồi từ ổ đĩa bị hư hỏng hay định dạng. Đó là cách để thử một chương  trình phục hồi ngay cả khi ổ không hoạt động. Các lựa chọn tốt nhất  trong trường hợp này là sử dụng máy tính khác để quét các file bị mất.
  •     
  • Phục  hồi email bị xóa. Recuva, như các chương trình cùng loại khác, hãy tìm  tiêu đề của một tập tin để cố gắng xác định nội dung. Nó có thể hoặc  thậm chí sử dụng để khôi phục lại các email bị mất.
  •     
  • Khôi phục  tài liệu Word chưa được lưu. Khi bạn làm việc với Word hoặc bất kỳ  chương trình Office nào khác, nó lưu trữ các bản sao lưu tạm thời mà  không cần sự cho phép của bạn. Recuva có thể nhận dạng chúng và khôi  phục lại công việc của bạn.
  •     
  • Xóa  file mà bạn muốn xóa vĩnh viễn. Nó rất dễ dàng để tìm các tập tin ngay  cả khi chúng đã bị xóa. Chương trình giúp bạn xóa tập tin do đó nó không  thể được phục hồi bằng cách sử dụng các chương trình khác.

Tiện ích này có thể được sử dụng để phục hồi bất kỳ loại tài liệu, hình ảnh, âm thanh hoặc video.

1. Download Recuva Portable

2. Giải nén file tải về. Đây là những gì bạn sẽ nhận được:

Recuva  có thể làm việc ở cả hệ thống 32 bit và 64 bit. Tùy thuộc vào kiến trúc  hệ thống của bạn, nhấp đúp vào biểu tượng thích hợp nhất cho hệ thống(Ở  đây tôi chọn 32bit).

Recuva  Wizard sẽ xuất hiện và yêu cầu bạn cho các loại file bạn muốn khôi  phục. Các chi tiết cụ thể giúp bạn tìm kiếm tập tin nhanh hơn. Tại đây  bạn có thể xem các loại tài liệu hữu ích được phục hồi. Ví dụ nó có thể  tìm thấy email chỉ được tạo ra bởi Thunderbird, Outlook Express và  Windows Mail, vì vậy nếu bạn đang sử dụng các ứng dụng email, không sử  dụng tùy chọn này.

Chọn  File Location. Nếu bạn đang đối phó với một tình huống phức tạp, một ổ  đĩa cứng đã được định dạng hoặc bạn không chắc chắn nơi các tập tin được  đặt, cách tốt nhất để đi là sử dụng tùy chọn đầu tiên(Ở đây Tôi sử dụng  tùy chọn “I’m not sure”):

Recuva sẽ hỏi nếu bạn muốn kích hoạt “Deep Scan”.  Trong trường hợp này nó sẽ mất nhiều thời gian hơn để tìm các tập tin,  nhưng bạn cũng sẽ có nhiều khả năng xác định vị trí các tập tin mà bạn  đang tìm kiếm. Khuyến cáo nên kích hoạt “Deep Scan

Recuva bắt đầu làm việc:

Cuối cùng nó sẽ hiển thị cho bạn các tập tin:

Bạn chỉ cần chọn các mục muốn phục hồi và nhấn vào nút Recover.

Bài viết số 890 đã được: 4.3/10 (14 Đánh giá)

Tags: ,
Viết nhận xét
  Tên gọi [Đăng ký]
  Mật khẩu (Khách không cần mật khẩu)
  Địa chỉ web
  Email
OpenID登入 权限选项 Hình vui
               

 
EXTEST 2012 - Phần mềm Dự toán, Dự thầu giá xây dựng