Loading Website ...
NHAC MOI BLOG
FREE DOWNLOAD , SHARING
SOFTWARE , TEMPLATES , V/V
SOURCE AND SCRIPTS

NHACMOI'S BLOG

Cùng nhau chia sẻ..
Viettel IDC tung chương trình khuyến mại lớn nhất năm 2013 ITVNN FORUM - Vietnam Technology Information
You ads here 5$

Phân loại

Nhận xét mới nhất

InterfaceLanguages

Quick Login

  ^^ About Me ^^

Software

Lịch

Thời tiết

Thống kê

Lớn | Vừa | Nhỏ  
UnknownUnknown Người gửiTác giả: Admin | Ngày gửi11:15- Jan 26, 2011

Highslide JS

So  với phiên bản Sardu 1, thì phiên bản mới nhất Sardu 2 đã được cải tiến  về giao diện và sử dụng sao dễ dàng sử dụng hơn. Chẳng hạn về giao diện,  như bổ sung thêm các chương trình tiện ích mới cáu cho phép bạn dễ dàng  mang lên USB. Cụ thể, với 10 công cụ diệt virus danh tiếng và hơn 30  tiện ích rất hữu ích khác.
 
Bạn  có thể tải chương trình Sardu 2 tại đây http://tinyurl.com/4ko87na hoặc  http://www.sarducd.it/downloads/SARDU_2.0.1.zip, chương trình có dung  lượng khiêm tốn 5,7MB. Sau khi tải về, bạn giải nén tập tin và khởi chạy  file thực thi sardu2.exe, chương trình này không cần phải cài đặt.
 
1. Giao diện của Sardu 2 gồm 4 thẻ chính

Antivirus: Tại  đây, gồm có các công cụ cứu hộ diệt virus của những hãng phần mềm danh  tiếng có thể sử dụng trên đĩa CD được tạo từ file ISO. Với 10 sản phẩm  được cung cấp do các hãng phần mềm diệt virus chuyên dụng như: vira  AntiVir Rescue System, BitDefender antivirus Rescue CD, Dr.Web Live CD,  PC Tool AOSS, AVG Rescue CD, F-Secure Antivirus Rescue, GDATA Rescue CD,  Kaspersky ‘Kav Rescue CD’ và Panda Safe Cd…
 
Bạn  chỉ cần nhấn vào một trong các chương trình diệt virus này, lập tức  Sardu sẽ duyệt đến trang web gốc của phần mềm đó và bạn chỉ tải phần mềm  này, khi đó phần mềm sẽ có nhiệm vụ chuyển đổi file ISO để mang chúng  lên USB.

Giao diện làm việc chính của Sardu 2Sardu 2
 
Utility:  Ở đây, bao gồm có 10 ứng dụng kèm theo khá hữu ích như: Floppy win98SE,  Gparted, NT password Recovery (lấy lại mật khẩu cho Windows), Parted  Magic, Ophcrack, Redo Backup Live, Trinity Rescue CD, System Rescue CD,  Ultimate Boot CD (tiện ích cứu hộ đa năng như Hiren’s Boot) và  CloneZilla…
 
Linux Live: Tại  đây, bao gồm các ấn bản Linux để bạn mang chúng lên USB, hơn nữa bạn  còn dùng để cứu hộ trên máy tính từ môi trường Linux với đầy đủ các hệ  điều hành. Phiên bản Linux Live bao gồm các tiện ích như: Austrumi, Damn  Small Linux, LiMP, Puppy Linux, xPUD, ubuntu, kbuntu và Slax. 
 
Windows PE: Tại đây cũng bao gồm các gói tiện ích cứu hộ quen thuộc như: LiveXP, MegalabCD, WindowsPE, UBCD4WIN, và VistaPE.
 
2. Mang ứng dụng lên USB

Nếu  bạn muốn mang tất cả các ứng dụng này lên chiếc USB, bạn chỉ cần nhấn  chuột và lựa chọn các phần mềm muốn sử dụng. Ngay lập tức, Sardu sẽ  duyệt mở kèm đường dẫn để bạn tải về với tập tin *.ISO của công cụ đó.  Sau khi tải về xong, bạn nhớ sao chép tập tin này vào một thư mục ISO.

Nếu  muốn biết các tiện ích mà bạn vừa tải về đã tích hợp hay chưa. Bạn nên  tắt chương trình Sardu rồi sau đó khởi chạy lại. Danh sách các tiện ích  của Sardu, bạn sẽ thấy các ô vuông sau tên tiện ích có dấu chọn là đã  ích hợp thành công. Như vậy, nếu cần bạn có thể tải về các tiện ích cần  dùng. 
 
Sau  đó, nếu muốn mang các tiện ích này lên USB thì chỉ cần nhấn vào biểu  tượng Crea una USB (biểu tượng chân cắm USB) để tiến hành tích hợp tất  cả các công cụ này lên USB.
 
3. Các chức năng khác

+ Defrag Sardu USB – chống phân mảnh trên USB. Nếu bạn nhấn biểu tượng Defrag Sardu USB hoặc vào USB> Defrag USB để rồn đĩa.
+  Tạo bản .ISO - Một khi bạn chưa muốn sao chép các ứng dụng này lên USB,  bạn có thể lưu chúng thành tập tin .ISO để sao chép cho USB khi cần  thiết. Để thực hiện, bạn có thể chọn thẻ ISO> Make ISO.

Lưu ý: Nếu  bạn muốn sử dụng các tiện ích trên USB và kèm khả năng boot thì cần sao  lưu tất cả các dữ liệu an toàn vào ổ cứng và định dạng cho USB theo  định dạng FAT 32.

Bài viết số 889 đã được: 4.0/10 (15 Đánh giá)

Tags:
Viết nhận xét
  Tên gọi [Đăng ký]
  Mật khẩu (Khách không cần mật khẩu)
  Địa chỉ web
  Email
OpenID登入 权限选项 Hình vui
               

 
EXTEST 2012 - Phần mềm Dự toán, Dự thầu giá xây dựng