Loading Website ...
NHAC MOI BLOG
FREE DOWNLOAD , SHARING
SOFTWARE , TEMPLATES , V/V
SOURCE AND SCRIPTS

NHACMOI'S BLOG

Cùng nhau chia sẻ..
Viettel IDC tung chương trình khuyến mại lớn nhất năm 2013 ITVNN FORUM - Vietnam Technology Information
You ads here 5$

Phân loại

Nhận xét mới nhất

InterfaceLanguages

Quick Login

  ^^ About Me ^^

Software

Lịch

Thời tiết

Thống kê

Lớn | Vừa | Nhỏ  
UnknownUnknown Người gửiTác giả: Admin | Ngày gửi11:12- Jan 26, 2011

Highslide JS

Vừa  tiết kiệm được chi phí lại vừa được sử dụng phần mềm “đỉnh” giúp bạn  thao tác nhanh và hiệu quả đối với các dữ liệu văn phòng của mình.
 
1. FILEminimizer Pictures  - Nén ảnh cực “khủng

Đôi nét về chương trình

FILEminimizer  Pictures được biết đến như một công cụ hữu hiệu giúp làm giảm kích  thước các tập tin hình ảnh có định dạng JPEG, GIF, TIFF, PNG, BMP và  EMF. Khi dùng chương trình này, các tập tin ảnh của bạn có thể được giảm  dung lượng lên tới 98% bằng cách sử dụng một kỹ thuật nén hình ảnh  thông minh mà vẫn bảo đảm được chất lượng ban đầu. Đây cũng được xem là  công cụ hữu hiệu cho việc “nén” ảnh để gửi lên các mạng xã hội hoặc qua  email, website,… Bên cạnh đó chương trình còn tích hợp công cụ cho phép  bạn gửi ảnh trực tiếp lên Facebook sau khi đã nén xong.

Yêu cầu hệ thống
- Hệ điều hành: Windows 98, ME, 2000, XP, Vista, 7
- CPU: Tối thiểu 266MHz Pentium
- Ram: 128MB RAM
- 30MB dung lượng ổ cứng trống
Tải bản cài đặt miễn phí
Hiện tại chương trình được cung cấp miễn phí tại địa chỉ này với dung lượng 4.7MB, bạn truy cập vào và cài đặt là có thể sử dụng được các tính năng của chương trình.

2.    PDFZilla 1.2.9 – “Tuyệt chiêu” chuyển đổi tập tin PDF
Đôi nét về chương trình
PDFZilla  là chương trình chuyển đổi tập tin PDF thành các dạng tài liệu MS Word,  tài liệu Rich Text, các tập tin văn bản, hình ảnh, các tập tin HTML và  Flash (swf) một cách nhanh chóng, đơn giản và gọn nhẹ. Hiện nay,  PDFZilla hỗ trợ nhiều định dạng phổ biến như: DOC, RTF, TXT, BMP, JPG,  GIF, PNG, TIF, HTML, SWF…Do vậy giúp bạn rất nhiều trong việc chuyển đổi  này.
Các chức năng chính:
    * Chuyển đổi từ PDF sang WOrd với tất cả các văn bản và dữ liệu ảnh.
     * Chuyển đổi PDF sang dạng Rich Text Files. Nhờ vào định dạng này, bạn  có thể hiệu chỉnh tất cả các văn bản và hình ảnh bằng Windows WordPad.
    * Chuyển đổi PDF sang TXT
    * Chuyển đổi PDF sang BMP, JPG, GIF hoặc TIF.
    * Chuyển đổi PDF sang HTML
    * Chuyển đổi PDF sang swf
    * Có thể chuyển đổi hơn 10,000,000 tập tin PDF cùng 1 lúc
Hiện  nay phần mềm có giá 29.95 USD và với phiên bản thử nghiệm chỉ  cho phép 15 ngày dùng thử + 10 lần chuyển đổi file. Tuy nhiên,  với chương trình khuyến mại hiện tại, bạn có thể sử dụng phần mềm  với đầy đủ bản quyền từ nhà cung cấp.

Yêu cầu hệ thống
-    Tương thích với các họ hệ điều hành windows từ windows 98 3rd Edition trở lên
-    CPU: Pentium +, Pentium 4 + được khuyên dùng
-    128MB RAM +, 256MB RAM được khuyên dùng.
-    Cần 20MB dung lượng ổ cứng trống để cài đặt
Kích hoạt bản quyền.
Đầu tiên bạn tải bản cài đặt của chương trình về tại địa chỉ này hoặc tại đây: http://download.cnet.com/PDFZilla/3000-18483_4-10906790.html?part=dl-6312095&subj=dl&tag=button với dung lượng 5.9MB
Sau khi cài đặt thành công, bạn nhấn chọn Register có trên giao diện chương trình rồi nhập vào mã: 8061822TWDV6YUK ở ô Please enter the Registration Code

3.    PretonSaver Home – Tiết kiệm mực in hiệu quả
Đôi nét về chương trình
PretonSaver  là giải pháp hữu hiệu đối với các văn phòng, gia đình có nhu cầu in ấn  cao, giúp tiết kiệm được đáng kể chi phí nhờ vào thang điều chỉnh lượng  giảm của mực in có trên chương trình. Với PretonSaver bạn có thể điều  chỉnh tiết kiệm mực in từ 0% đến 70% mà không ảnh hưởng nhiều đến chất  lượng in, đặc biệt là văn bản thuần. Với cơ chế làm sáng ảnh, giảm độ mờ  đục giúp cho việc in ấn các hình ảnh, đồ thị được tinh chỉnh lại, giảm  tối đa lượng mực không cần thiết.
Yêu cầu hệ thống
-    Chương trình tương thích tốt với các họ hệ điều hành windows từ windows 2000 trở lên.
-    Và chương trình có thể sử dụng với các dòng máy HP, EPSON, Canon, Lexmark,  Xerox,…
Nhận mã khuyến mại
Đầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ http://www.preton.com/freelicense.asp và làm theo hình bên dưới:
Hoàn  tất bạn nhấn nút Submit để yêu cầu key từ chương trình. Ngay lập tức,  một email được gửi đến thư của bạn, bạn kiểm tra kỹ trong Inbox,  Spam/Bulk email với tiêu đề: Preton License Key và bạn sẽ thấy đoạn mã  kích hoạt bản quyền phía sau dòng chữ: Your PretonSaver Home one year  license activation key is
Tiếp theo bạn tải bản cài đặt online của chương trình tại địa chỉ này  với dung lượng 866KB. Khi tải xong bản Online, bạn kích chạy và chờ  chương trình download về. Hoàn tất bạn tiến hành cài đặt và khi cài đặt  xong, chương trình sẽ yêu cầu bạn kích hoạt, bạn nhập mã vào và nhấn  activate và chờ chương trình kết nối đến server. Nếu thành công bạn sẽ  nhận được thông báo Activation complete.

Lưu ý: Sau 48 giờ kể từ khi hộp mail bạn nhận được email từ nhà cung cấp, nếu bạn không kích hoạt thì xem như code bị hủy.


___Hiện  chưa có thông báo hết hạn chương trình khuyến mại của FileMinimizer  Pictuer và Preton Saver nhưng vì đây là chương trình hợp tác giữa hãng  với giveaway, do vậy bạn nên nhanh tay đăng ký nếu cần nhé. Riêng chương  trình PDFZilla sẽ kết thúc vào ngày 5 tháng 2 năm 2011

Chúc các bạn đăng ký thành công.


Bài viết số 887 đã được: 5.6/10 (21 Đánh giá)

Tags: , , ,
Viết nhận xét
  Tên gọi [Đăng ký]
  Mật khẩu (Khách không cần mật khẩu)
  Địa chỉ web
  Email
OpenID登入 权限选项 Hình vui
               

 
EXTEST 2012 - Phần mềm Dự toán, Dự thầu giá xây dựng