Loading Website ...
NHAC MOI BLOG
FREE DOWNLOAD , SHARING
SOFTWARE , TEMPLATES , V/V
SOURCE AND SCRIPTS

NHACMOI'S BLOG

Cùng nhau chia sẻ..
Viettel IDC tung chương trình khuyến mại lớn nhất năm 2013 ITVNN FORUM - Vietnam Technology Information
You ads here 5$

Phân loại

Nhận xét mới nhất

InterfaceLanguages

Quick Login

  ^^ About Me ^^

Software

Lịch

Thời tiết

Thống kê

Lớn | Vừa | Nhỏ  
UnknownUnknown Người gửiTác giả: Admin | Ngày gửi19:19- Oct 23, 2010

Highslide JS

RIOT là tiện ích nhỏ gọn và hoàn toàn miễn phí giúp bạn tối ưu hóa dung  lượng ảnh một cách dễ dàng. Nếu bạn thích viết blog kèm theo nhiều hình  ảnh minh họa nhưng dung lượng mà nhà cung cấp dịch vụ cho bạn lại sắp  hết. RIOT chính là công cụ hữu hiệu nhất để giảm dung lượng xuống mà vẫn  đảm bảo chất lượng ảnh trong phạm vi cho phép. Một lợi ích khác của  việc giảm dung lượng ảnh là giúp tốc độ tải trang nhanh hơn, tạo cảm  giác thoải mái cho người xem.

Các chức năng chủ yếu:
RIOT  hỗ trợ xuất ảnh thành JPG, PNG và GIF là những định dạng ảnh chuyên  dụng cho cho việc xuất bản lên Web. RIOT cho phép thao tác với ảnh gốc  từ bất cứ kiểu ảnh chuyên dụng nào, từ Adobe Photoshop (*.psd), Kodak  PhotoCD (*.pcd), Tagged Image File Format (*.tif, *.tiff), Windows Icons  (*.ico) cho đến những định dạng ít phổ biến như High Dynamic Range  Image (*.hdr), DirectDraw Surface (*.dds).

Highslide JS

Tùy  biến thuộc tính Transparency (nền trong suốt) cho những dạng thức ảnh  có hỗ trợ Tranparency. Bạn có thể để nguyên thuộc tính nền trong suốt  hoặc làm nền theo một màu đơn sắc để ảnh nhẹ hơn hay thậm chí tạo hiệu  ứng đổ bóng (Opaque) cho nền.

Tự động xoay hình: Với những ảnh  được chụp dọc từ thiết bị số, hình ảnh được chụp dọc sẽ có dữ liệu mô tả  EXIF tương ứng được ghi tự động bởi thiết bị. Dựa vào dữ liệu EXIF này,  RIOT sẽ tự động xoay hình đúng hướng giùm bạn.

Thiết lập dụng  lượng giảm xuống cố định: Bạn có thể thiết lập trước dung lượng ảnh xuất  mặc định cho mọi ảnh gốc để đơn giản hóa thao tác bằng cách nhấn nút  Compress to size rồi xác lập dung lượng cần thiết. Sau khi xác lập, RIOT  sẽ tự động tính toán giảm chất lượng ảnh xuất sao cho vừa khít với dung  lượng bạn đã thiết lập trước đó. Nếu thích, bạn vẫn có thể điều chỉnh  lại chất lượng ảnh một cách dễ dàng.

Download bản Portable - Rút gọn không cần cài đặt tại Fileserve - dung lượng 1.73 MB

Tệp tin tải về


Bài viết số 862 đã được: 5.2/10 (17 Đánh giá)

Tags: , , ,
Viết nhận xét
  Tên gọi [Đăng ký]
  Mật khẩu (Khách không cần mật khẩu)
  Địa chỉ web
  Email
OpenID登入 权限选项 Hình vui
               

 
EXTEST 2012 - Phần mềm Dự toán, Dự thầu giá xây dựng