Loading Website ...
NHAC MOI BLOG
FREE DOWNLOAD , SHARING
SOFTWARE , TEMPLATES , V/V
SOURCE AND SCRIPTS

NHACMOI'S BLOG

Cùng nhau chia sẻ..
Viettel IDC tung chương trình khuyến mại lớn nhất năm 2013 ITVNN FORUM - Vietnam Technology Information
You ads here 5$

Phân loại

Nhận xét mới nhất

InterfaceLanguages

Quick Login

  ^^ About Me ^^

Software

Lịch

Thời tiết

Thống kê

Lớn | Vừa | Nhỏ  
UnknownUnknown Người gửiTác giả: Admin | Ngày gửi18:22- Sep 14, 2010

Highslide JS

Có  rất nhiều cách khác nhay để bạn có thể làm việc đồng thời trên nhiều  tài liệu cùng lúc. Doc Tabs là một add-on miễn phí giúp bạn có thể sử  dụng những tab giao diện tài liệu quen thuộc trong word vì vậy bạn có  thể chuyển đổi giữa các tài liệu đang mở giống như bạn làm việc với  Firefox, Chrome và các trình duyệt web khác.
 

Chú  ý: Add-on này làm việc tốt trên Word 2007, nhưng lại dễ bị lỗi khi bạn  mở Backstage trong Word 2010. Nếu bạn vẫn đang sử dụng phiên bản Word  2010, đây là một công cụ tuyệt vời và làm việc hoàn hảo.

Tải Add-on Doc Tabs tại đây, và cài đặt bình thường. Bạn hãy chắc chắn rằng đã đóng Word trước khi chạy chương trình cài đặt.

Bạn có thể bị nhắc nhở việc cài đặt Visual Studio Tools trong khi cài đặt nếu bạn chưa cài đặt chúng. Click Accept để tiếp tục và cài đặt những thành phần cần thiết.

Chương trình sẽ tự đồng tải và cài đặt những thành phần cần thiết, bạn không cần lo lắng về việc cài đặt bất cứ thành phần nào.

Cuối cùng, bạn sẽ bị hỏi nếu bạn muốn cài đặt các tùy biến của Office. Click Install để tiếp tục.

Lần đầu tiên khi nó hoàn thành, bạn sẽ chú ý đến Tabs mới nằm bên dưới Ribbon trong Word.

Dưới  đây là việc tạo ra một thanh tab mới. Bây giờ khi bạn mở một tài liệu  mới, chúng sẽ được tải vào bên trong tab trong Word thay vì mở một cửa  sổ mới.


Click  vào tiêu đề tài liệu khi chuyển giữa các file đang mở, click đúp vào  vùng tab trống để tạo một tài liệu mới, hoặc click vào X để đóng chúng.  Mặt khác, click chuột phải vào tab để đóng, tạo tài liệu mới hay lấy các  thông tin về add-on.

Bạn  sẽ chỉ nhìn thấy một biểu tương Taskbar cho Word thậm chí khi nhiều tài  liệu được mở. Bây giờ bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các tài liệu  mà bạn đang làm việc và vẫn chuyển trực tiếp đến các chương trình khác  để lấy dữ liệu hoặc chạy kiểm tra đơn giản với Alt-Tab.

 

Add-on  Doc tabs cũng làm việc trên Word 2010, và trên thực tế làm việc tốt nếu  bạn chỉ soạn thảo dữ liệu trên các giao diện chính.

Tuy  nhiên, nếu bạn click vào nút File để mở Office Backstage để in, lưu  hoặc mở file khi đang chạy Doc Tabs, Word 2010 sẽ bị lỗi.

Nếu  bạn vẫn muốn sử dụng tab dữ liệu, bạn có thể cài đặt add-on và sử dụng  nó trong khi bạn đang soạn thảo tài liệu. Sau đó, khi bạn cần mở menu  File, chọn tab Add-ins và click và nút Tab để tắt Doc Tabs. Bây giờ tài  liệu của bạn sẽ được mở trong cửa sổ riêng và bạn có thể mở menu File  khi đó. Nếu bạn muốn quay trở lại giao diện Tab, đơn giản click trở lại  vào nút Tabs.

Bất  cứ khi nào bạn muốn giữ tất cả các tài liệu cùng nhau trong một cửa sổ  hoặc chỉ muốn copy đơn giản giữa 2 tài liệu, Doc Tabs sẽ làm cho những  công việc này trở nên đơn giản trong duy nhất một cửa sổ được mở ra.  Add-on này làm việc tốt nhất cho Word 2007 và bạn cũng có thể sử dụng  những tính năng của nó trong Word 2010.


Bài viết số 852 đã được: 6.1/10 (15 Đánh giá)

Tags: , ,
Viết nhận xét
  Tên gọi [Đăng ký]
  Mật khẩu (Khách không cần mật khẩu)
  Địa chỉ web
  Email
OpenID登入 权限选项 Hình vui
               

 
EXTEST 2012 - Phần mềm Dự toán, Dự thầu giá xây dựng