Loading Website ...
NHAC MOI BLOG
FREE DOWNLOAD , SHARING
SOFTWARE , TEMPLATES , V/V
SOURCE AND SCRIPTS

NHACMOI'S BLOG

Cùng nhau chia sẻ..
Viettel IDC tung chương trình khuyến mại lớn nhất năm 2013 ITVNN FORUM - Vietnam Technology Information
You ads here 5$

Phân loại

Nhận xét mới nhất

InterfaceLanguages

Quick Login

  ^^ About Me ^^

Software

Lịch

Thời tiết

Thống kê

Lớn | Vừa | Nhỏ  
UnknownUnknown Người gửiTác giả: Admin | Ngày gửi18:37- Aug 15, 2010

Highslide JS

Có lẽ việc chuyển đổi file Pdf sang dạng Doc cho tiện việc chỉnh sửa và  in ấn là một việc hết sức cần thiết và quan trọng. Hiện nay phần mềm hỗ  trợ chuyển đổi văn bản dạng Pdf sang Word rất nhiều và đầy rẫy trên mạng  internet, tuy nhiên để tìm được 1 phần mềm tương thích với các Tiếng  Việt có lẽ là hơi vất vả.

Xin giới thiệu với các bạn phần mềm  AnyBizSoft PDF to Word Converter 3.0.0 với nhiều ưu điểm hấp dẫn mà  những phần mềm cùng loại không có được : chuyển đổi File Pdf  tiếng Việt sang dạng Doc nhanh chóng và không bị lỗi font chữ, hỗ trợ  chuyển đổi nhiều file Pdf cùng 1 lúc (Batch conversion), tùy chọn chuyển  đổi toàn bộ file hay chỉ 1 số trang tùy thích, giữ nguyên bố cục trang,  các mẫu chữ, ảnh nguyên bản . . .

Đặc biệt đây là Phần mềm thương mại (có giá bán là 29,95 $ ) nhưng  đang được khuyến mãi cung cấp miễn phí keycode nhân dịp khuyến mãi chào  mừng năm học mới của AnyBizSoft .

Các bạn truy cập trang web sau để điền thông tin nhận registration code

http://www.anypdftools.com/pdf-to-word-get-keycode.html

Tại đây, bạn điền tên họ và địa chỉ Email nhận key, Bạn có thể bỏ  tùy chọn Agree to receive . . . bên dưới nếu không muốn nhận thư quảng  cáo từ AnyBizSoft .

Có thể do 1 lỗi nào đó nên khi tôi truy cập, nút Send Me Keycode bên  cạnh form đăng kí không hiển thị nhưng bạn hãy di và chuột vào khoảng  trống bên phải để tiến hành nhận Key.

Một cửa sổ nhỏ hiện ra thông báo keycode đã được gửi vào hòm thư của  bạn. Bạn đăng nhập vào hòm thư của mình để nhận thông tin đăng ký. Để  tải phần mềm PDF to Word Converter 3.0.0 (6,43 Mb), bạn bấm ngay vào nút  Download bên cạnh hoặc dùng link trực tiếp tại đây.

Bạn điền các thông tin Licensed Email và Registration code khuyến mãi nhận được từ email gửi đến từ AnyBizSoft.

Cách sử dụng chương trình rất đơn giản, bạn bấm vào nút Add Files … để nhập các file Pdf cần chuyển đổi.

Bạn chọn nơi lưu file xuất ra tại mục Output Setting và bấm Phím Convert để chương trình bắt đầu làm việc.

Chương trình làm việc rất tốt với các file Pdf thông thường, file  Word xuất ra rất tốt, bố cục trang : chữ, ảnh được giữ nguyên và không  bị lỗi font chữ Tiếng Việt . Tuy nhiên một số thông số của văn bản ban  đầu như phần Header and Footer sẽ liền luôn với phần chữ của văn bản  nhưng điều này không phức tạp lắm, bạn có thể dễ dàng chỉnh được.

Lưu ý :

+ Một số file fdf bảo mật nhằm ngăn chặn việc in ấn chỉnh sửa thì  không thể convert ngay được, bạn cần gỡ bỏ phần bảo mật ấy trước khi để  PDF to Word Converter 3.0.0 tiến hành công việc.

Tham khảo phần mềm “cùng nhà” là PDF Password Remover 1.2.0 (download phiên bản dùng thử không giới hạn chức năng tại địa chỉ: http://www.anypdftools.com/pdf-password-remover.html)

+ Một số phần văn bản có thể khi xuất ra bị lỗi font, đó là do phần  văn bản đó sử dụng bảng mã khác với Unicode , bạn chỉ cần bôi đen và  chọn font đúng với bảng mã là mọi chuyện đâu sẽ vào đó! Vì vậy bạn cần  chuẩn bị sẵn các loại font chữ thuộc các loại bảng mã khác nhau.

+ AnyBizSoft còn cung cấp free code cho 2 phần mềm có phí khác là  AnyBizSoft PDF Splitter và AnyBizSoft PDF Merger dùng để cắt và ghép  file Pdf . Để tiến hành nhận thông tin đăng kí các bạn hãy truy cập vào  đây : http://www.facebook.com/AnyBizSoft?v=app_11007063052Tuy  nhiên, những tính năng này các phần mềm miễn phí cũng có và còn phong  phú hơn, các bạn có thể tham khảo thêm về các công cụ chuyên nghiệp miễn  phí về Pdf tại đây : http://www.pdfill.com/

+Lưu ý đối với những file Pdf dạng scan thì hiện tại không chỉ  AnyBizSoft PDF to Word Converter 3.0.0 mà hầu như chưa có bất kỳ phần  mềm nào có thể chuyển đổi nhận diện được thành công !

Bài viết số 839 đã được: 4.4/10 (19 Đánh giá)

Các Bài Viết Liên Quan
Chuyển đổi các tập tin PDF sang Word với Wondershare PDF to Word miễn phí
Tạo tài liệu PDF trực tuyến nhanh chóng với PDF Maker App
Chuyển đổi tài liệu PDF Tiếng Việt sang Word với độ chính xác cao
Nhận bản quyền 3herosoft PDF to Image Converter miễn phí
7 ứng dụng đọc file PDF không cần cài đặt
Chuyển PDF sang Word với Flip PDF to Word
Kích hoạt bản quyền PDF OCR ver 4 miễn phí
Cắt nhỏ tập tin PDF dễ dàng với Pdfscisors
Nhận key miễn phí chương trình Adept PDF to Word converter đến 25/4/2011
Chia sẻ File không giới hạn mà không phải chờ đợi
Giải quyết 2 vấn đề cho tập tin PDF bằng phần mềm bản quyền miễn phí
Thêm Doc Tabs vào trong Word - Công cụ hữu ích cho việc soạn thảo
Cách chuyển rank và traffic sang domain mới
Đưa âm thanh vào file ảnh nhanh chóng
Tags: , , , , ,
Viết nhận xét
  Tên gọi [Đăng ký]
  Mật khẩu (Khách không cần mật khẩu)
  Địa chỉ web
  Email
OpenID登入 权限选项 Hình vui
               

 
EXTEST 2012 - Phần mềm Dự toán, Dự thầu giá xây dựng