Loading Website ...
NHAC MOI BLOG
FREE DOWNLOAD , SHARING
SOFTWARE , TEMPLATES , V/V
SOURCE AND SCRIPTS

NHACMOI'S BLOG

Cùng nhau chia sẻ..
Viettel IDC tung chương trình khuyến mại lớn nhất năm 2013 ITVNN FORUM - Vietnam Technology Information
You ads here 5$

Phân loại

Nhận xét mới nhất

InterfaceLanguages

Quick Login

  ^^ About Me ^^

Software

Lịch

Thời tiết

Thống kê

Lớn | Vừa | Nhỏ  
UnknownUnknown Người gửiTác giả: Admin | Ngày gửi17:20- Jun 7, 2010

Highslide JS

Sử dụng điện toán đám mây là xu hướng của các phần mềm mạng, virus,...  hiện nay. Mở đầu cho cuộc cách mạng này là Hệ điều hành Đám mây của  Microsoft. Mới đây, hãng Panda cũng đã cho ra đời điện toán đám mây của  chính mình, với sản phẩm tiêu biểu là phần mềm Panda Cloud Antivirus. 2010 Phần mềm cho phép quét virus,  quét rác, bảo vệ máy tính theo thời gian thực khá mạnh mẽ.

Các  bạn tải Panda Cloud Antivirus về cài đặt tại đây.

Sau khi kích hoạt chương trình lên,  bạn chọn thẻ Scan > Optimized scan. Đợi cho chương trình  quét xong, bạn sẽ có được bảng thông báo hiện trạng virus và các ứng  dụng độc hại cài trên máy. Ngoài ra, tại mục Other scans còn cung cấp cho bạn 2 kiểu quét khác là Scan alll My Computer (quét toàn máy  tính), Scan other items...

Sau này, để xem lại lịch sử hoạt động  của chương trình thì bạn chọn thẻ Report  > chọn khoảng thời gian muốn theo dõi là last month (tháng trước), last week (tuần trước), last 24 hours (24 giờ trước đó).

Ngoài ra, Panda Cloud Antivirus còn cung cấp  tính năng tự động làm sạch thùng rác theo thời gian định trước. Bạn nhấn  vào Connection > chọn Advanced settings... > thẻ Recycle bin, rồi nhập thời gian muốn  thực hiện thao tác xóa dữ liệu trong xọt rác tại ô Delete actions older than... days  > chọn OK.

 


Bài viết số 827 đã được: 4.4/10 (17 Đánh giá)

Tags: ,
Viết nhận xét
  Tên gọi [Đăng ký]
  Mật khẩu (Khách không cần mật khẩu)
  Địa chỉ web
  Email
OpenID登入 权限选项 Hình vui
               

 
EXTEST 2012 - Phần mềm Dự toán, Dự thầu giá xây dựng