Loading Website ...
NHAC MOI BLOG
FREE DOWNLOAD , SHARING
SOFTWARE , TEMPLATES , V/V
SOURCE AND SCRIPTS

NHACMOI'S BLOG

Cùng nhau chia sẻ..
Viettel IDC tung chương trình khuyến mại lớn nhất năm 2013 ITVNN FORUM - Vietnam Technology Information
You ads here 5$

Phân loại

Nhận xét mới nhất

InterfaceLanguages

Quick Login

  ^^ About Me ^^

Software

Lịch

Thời tiết

Thống kê

Lớn | Vừa | Nhỏ  
UnknownUnknown Người gửiTác giả: Admin | Ngày gửi18:00- May 25, 2010

Highslide JS

Việc  truy cập các mạng Wi-Fi thường có sự bảo mật bằng mật khẩu để giới hạn  lượng người dùng, nhằm giữ tốc độ kết nối được cao hơn và bảo mật các  máy tính trong mạng hơn.
 
Nếu  thường xuyên dùng một kết nỗi Wi-Fi nào đó thì mặc định Windows sẽ lưu  lại mật mã truy cập  (nếu có),  nhờ vậy mà ở các lần kết nối sau đó bạn  không phải nhập lại. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng máy tính khác để truy  cập một kết nối Wi-Fi đã bị khóa thì bạn cần tìm lại mật mã để nhập vào  khi kết nối.

Việc lấy lại password kết nối Wi-Fi không khó nếu  bạn đã có trong tay một chiếc máy tính đã từng có ít nhất một lần kết  nối vào mạng Wi-Fi đó và chưa bị xóa đi những dữ liệu cần thiết, kèm  theo phần mềm WirelessKeyView. WirelessKeyView miễn phí, gọn nhẹ, được  cung cấp
tại đây (dung lượng: 52,26 KB). Sau khi tải về, bạn  giải nén và kích hoạt tập tin cùng tên WirelessKeyView.exe  để sử dụng.

 
Ngay  khi vừa được kích hoạt thì giao những kết nối đã từng được truy cập từ  máy tính của bạn mà có mã khóa sẽ được hiện thị trên giao diện chính  cùng với mật mã truy cập, với 2 thông tin chính là Network Name (tên kết nối) và Key (mật khẩu truy cập).
 

Để cố  gắng tìm kiếm lại các truy cập khác thì nhấn vào biểu tượng Refresh trên thanh công cụ. Nếu mật  khẩu quá dài, khó nhớ thì bạn nhấn chuột phải vào đó, chọn Copy Key (Hex) hay nhấn phím F7 để sao chép rồi dán ra tập tin *.txt để dùng lại ở máy tính khác.Bài viết số 824 đã được: 4.8/10 (13 Đánh giá)

Tags: , , , ,
bateman57 Email Homepage
20/06/2014 23:44
Database Error!
Phân trang 1/1 Trang đầu 1 Trang cuối
Viết nhận xét
  Tên gọi [Đăng ký]
  Mật khẩu (Khách không cần mật khẩu)
  Địa chỉ web
  Email
OpenID登入 权限选项 Hình vui
               

 
EXTEST 2012 - Phần mềm Dự toán, Dự thầu giá xây dựng