Loading Website ...
NHAC MOI BLOG
FREE DOWNLOAD , SHARING
SOFTWARE , TEMPLATES , V/V
SOURCE AND SCRIPTS

NHACMOI'S BLOG

Cùng nhau chia sẻ..
Viettel IDC tung chương trình khuyến mại lớn nhất năm 2013 ITVNN FORUM - Vietnam Technology Information
You ads here 5$

Phân loại

Nhận xét mới nhất

InterfaceLanguages

Quick Login

  ^^ About Me ^^

Software

Lịch

Thời tiết

Thống kê

Lớn | Vừa | Nhỏ  
UnknownUnknown Người gửiTác giả: Admin | Ngày gửi17:20- May 25, 2010

Highslide JS

Khi gặp những ứng dụng đang bị treo trên hệ  thống, bạn không thể tắt được bằng tổ hợp phím Alt+F4 hoặc Windows Task  Manager thì bạn sẽ chẳng cần đến việc khởi động lại hệ thống để đóng các  ứng dụng mà chỉ cần đến một tiện ích miễn phí có tên Process Assassin.
 

Process Assassin sẽ cho phép bạn đóng nhanh các  cửa sổ làm việc phổ biến khi sử dụng Windows chỉ với vài thao tác nhấp  chuột một cách an toàn và tiện lợi thông qua giao diện làm việc của phần  mềm. Phần mềm được cung cấp miễn phí tại địa chỉ trang chủ phần mềm http://softdyn.ucoz.com/index/0-8,  hoặc tại địa chỉ http://www.fyxm.net/Process-Assassin-9433.html,  tương thích tất cả các phiên bản Windows từ 2000 trở lên.

Sau khi tải về, bạn chỉ cần giải nén tập tin  RAR vừa tải về và kích hoạt tập tin Process Assassin.exe bên trong để  khởi động giao diện làm việc của phần mềm.
 
Tại giao diện làm việc của Process Assassin,  bạn được trang bị 2 thẻ trong đó 1 thẻ chính duy nhất có chức năng chứa  đựng những lệnh tắt ứng dụng treo của Windows, đó là thẻ Assassination  Targets. Với thẻ này, bạn được mang đến các thẻ con tương ứng với các  ứng dụng nhỏ liên quan, chúng bao gồm:
 

- Thẻ Windows Processes mang đến cho bạn khả  năng đóng các ứng dụng liên quan đến Windows như cửa sổ Windows  Explorer, cửa sổ dòng lệnh, task manager, ứng dụng Windows Media Center,  thanh slidebar và thậm chí là cả những ứng dụng chạy trong nhân của  Windows là svchost.exe và rundll32.exe, tuy nhiên những ứng dụng này  không được chương trình khuyến cáo người dùng làm việc vì nó có thể gây  treo hệ thống.

- Thẻ Microsoft Office sẽ cho phép bạn đóng ngay lập tức các ứng  dụng của Microsoft Office. Đây là vấn đề ít gặp với những ứng dụng như  Word hay Excel, thế nhưng PowerPoint lại là trình thường xuyên gặp tình  huống đứng giữa chừng. Bên cạnh những ứng dụng thông thường của MS  Office (Word, Excel và PowerPoint), phần mềm còn có khả năng tiêu diệt  việc treo của các ứng dụng như Outlook, Onenote, Picture Manager, Access  và thậm chí là cả Publisher.

 

- Trong khi đó, thẻ Web Browsers cho phép bạn đóng nhanh các cửa  sổ trình duyệt web, một trong những ứng dụng thường xuyên bị treo nhất  khi sử dụng. Những trình duyệt mà Assassin có khả năng làm việc bao gồm  IE, Firefox, Opera, Nescape, Sarafi và Google Chrome, là những trình  duyệt được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ cả  một số trình duyệt khác là SRWare Iron và K-Meleon.

 

Cuối cùng trong danh sách là lựa chọn Other Applications mang đến  cho người dùng khả năng tắt các ứng dụng khác có trong danh sách. Các  ứng dụng ở đây được chia theo từng lựa chọn cụ thể, bao gồm các ứng dụng  liên quan đến phần mềm (Program Tools), các ứng dụng liên quan đến hoạt  động Internet (Internet Applications), ứng dụng giải trí trên desktop  (Multimedia and Desktop Tools) và các phần mềm biệt.

 

Ngoài ra, nếu trong danh sách hỗ trợ không mang đến  cho bạn các ứng dụng bị treo trên hệ thống của bạn, bạn có thể nhấp vào  nút Assassinate để nhờ chương trình thử chạm vào xem thế nào, biết đâu  nó lại có khả năng hoạt động tốt.

 


Bài viết số 823 đã được: 5.1/10 (17 Đánh giá)

Các Bài Viết Liên Quan
Tại sao các phiên bản Windows 64-bit lại an toàn hơn?
Cài đặt Windows 8 từ USB - có thể Boot được
Top 7 công cụ miễn phí giúp "bảo trì" Windows
Tạo giao diện Metro giống Windows 8 cho Windows 7
Backup và cài đặt lại Windows 8 mà không làm mất bất kỳ ứng dụng hoặc dữ liệu
10 cải tiến dành cho máy tính để bàn của Windows 8
Toàn cảnh 20 ứng dụng tích hợp trên Windows 8
Đánh giá hệ điều hành Windows 8
Khởi động trực tiếp vào Desktop trong Windows 8
6 tính năng siêu tiết kiệm của Windows Server 2012
Nhanh tay sở hữu bản quyền Windows 8 Pro miễn phí từ Microsoft
4 khả năng bất ngờ của Task Manager trong Windows 7
Những điều cần biết trước khi nâng cấp lên Windows 8
Những thay đổi trong Windows 8 RTM
Chèn phụ đề vào Windows Media Player và VLC Media Player
Tags: , , , ,
Viết nhận xét
  Tên gọi [Đăng ký]
  Mật khẩu (Khách không cần mật khẩu)
  Địa chỉ web
  Email
OpenID登入 权限选项 Hình vui
               

 
EXTEST 2012 - Phần mềm Dự toán, Dự thầu giá xây dựng