Loading Website ...
NHAC MOI BLOG
FREE DOWNLOAD , SHARING
SOFTWARE , TEMPLATES , V/V
SOURCE AND SCRIPTS

NHACMOI'S BLOG

Cùng nhau chia sẻ..
Viettel IDC tung chương trình khuyến mại lớn nhất năm 2013 ITVNN FORUM - Vietnam Technology Information
You ads here 5$

Phân loại

Nhận xét mới nhất

InterfaceLanguages

Quick Login

  ^^ About Me ^^

Software

Lịch

Thời tiết

Thống kê

Lớn | Vừa | Nhỏ  
UnknownUnknown Người gửiTác giả: Admin | Ngày gửi17:14- May 11, 2010

Highslide JS

Bạn có con đang tập tính toán? Công cụ UberSmart Math Basics sẽ giúp bé tập tính toán nhanh hơn với các bài kiểm tra được thiết kế sẵn. Nếu trong nhà trường có máy tính, các giáo viên tin học cũng có thể dùng chương trình này để kiểm tra kỹ năng làm toán và sử dụng máy tính của các bé từ lớp 1 đến lớp 6. Đặc biệt, chương trình sẽ tự động chấm điểm cho các bài kiểm tra sau khi làm xong. UberSmart Math Basics tải dễ dàng tại http://tinyurl.com/mykkjf.

Sau khi tải về, bạn hãy cài đặt  chương trình vào máy tính rồi mở nó lên. Nếu chỉ sử dụng  cho con của bạn, trong khung Enter Student's Name Here – bạn hãy điền  tên của con bạn vào, sau đó nhấn OK để xác nhận chọn lựa. Tiếp đó, để  quản lý các kết quả từng bài tập sau khi con bạn làm, bạn cần mật khẩu  để truy nhập vào trong công cụ. Nếu là lần sử dụng đầu tiên, sau khi bạn  khi báo tên của con bạn xong thì một khung hiện ra và  bạn điền mật khẩu vào. Cuối cùng bạn nhấn OK để xác nhận chọn lựa.
 
 
Bây giờ, để mở bài tập kiểm tra,  bạn hãy nhấn chuột lên nút Take a test > OK, trong mục Skill  – bạn hãy chọn dạng bài tập (gồm có các phép toán cộng, trừ, nhân, chia.  Trong mục Number Group là nhóm học lực, nhóm 0 cho học sinh yếu và nhóm 9  cho học sinh giỏi. Nhóm All kiểm tra tổng quát. Bạn nên tăng dần từ  nhóm 0 lên nhóm 9 để giúp con bạn làm quen với các phép toán tốt hơn. Riêng với các  phép toán nhân và chia thì nó có tới 12 nhóm bài tập cấp độ khác  nhau.
 
 
Khi làm bài, nếu con bạn không  quen dùng máy tính, bạn có thể đặt bé ngồi trước màn hình máy tính rồi  hỏi bé và nhập câu trả lời của bé vào màn hình. Nếu bé đã lớn  thì bạn có thể để bé tự làm rồi quay lại kiểm tra kết quả sau khi bé đã  làm xong. Trong trường hợp là lớp học, các giáo viên có thể tự lập tài khoản  cho các học sinh trong công cụ rồi mở sẵn bài kiểm tra để học sinh vào  làm, sau đó chấm điểm đồng loại cũng được.
 

Cách chấm điểm rất đơn giản vì công  cụ sẽ tự làm cho bạn, muốn xem điểm, bạn vào mục View Progress  là được. Nếu muốn xem học sinh làm sai chỗ nào, bạn vào mục  View Flash Card rồi chọn tên học sinh và dạng bài tập của học sinh đó ra  xem, khi ấy – công cụ sẽ chỉ cho bạn biết học sinh làm sai chỗ nào để  bạn có cách khắc phục. Để xem điểm của tất cả học sinh và thời gian  làm bài của từng người, bạn vào mục Maintenance > Stundents,  nhập mật khẩu rồi xem bảng điểm tổng hợp trong danh sách hiện ra.

 

Chắc chắn đây là công cụ rất hữu  ích vừa giúp cho con bạn làm quen với máy tính vừa tự rèn luyện khả năng  làm toán của mình.


Bài viết số 816 đã được: 4.5/10 (18 Đánh giá)

Tags: , , , , ,
zuzufen4568 Email Homepage
06/05/2014 05:05
也证明了优秀并不是西方人的专利,在每个人的眼里,谁叫世界杯不为政治所感动呢?他们却是我们公认的世界足球强国。
  或者需要更详尽信息。
  
bbs.a8bf.com  
58911.com
a8bf.com  ty45yhb
Phân trang 1/1 Trang đầu 1 Trang cuối
Viết nhận xét
  Tên gọi [Đăng ký]
  Mật khẩu (Khách không cần mật khẩu)
  Địa chỉ web
  Email
OpenID登入 权限选项 Hình vui
               

 
EXTEST 2012 - Phần mềm Dự toán, Dự thầu giá xây dựng