Loading Website ...
NHAC MOI BLOG
FREE DOWNLOAD , SHARING
SOFTWARE , TEMPLATES , V/V
SOURCE AND SCRIPTS

NHACMOI'S BLOG

Cùng nhau chia sẻ..
Viettel IDC tung chương trình khuyến mại lớn nhất năm 2013 ITVNN FORUM - Vietnam Technology Information
You ads here 5$

Phân loại

Nhận xét mới nhất

InterfaceLanguages

Quick Login

  ^^ About Me ^^

Software

Lịch

Thời tiết

Thống kê

Lớn | Vừa | Nhỏ  
UnknownUnknown Người gửiTác giả: Admin | Ngày gửi13:42- Apr 24, 2010

Highslide JS

Hãng Microsoft đã vừa  đưa ra cho người dùng công cụ dọn dẹp virus mới toanh do chính mình sản  xuất nhằm cạnh trang với các hãng bảo mật khác. Tuy nhiên điểm nổi bật  của công cụ này là nó có giao diện đơn giản, luôn luôn cập nhật những  mẫu virus mới để bảo đảm an toàn hệ thống máy của bạn. Bạn có thể tải  công cụ này về tại địa chỉ http://onecare.live.com/site/en-us/default.htm, dĩ nhiên chỉ tương  thích với hệ điều hành của windows nhưng chỉ mới dành cho XP/Vista/7 mà  thôi.

 

Sau đây là những  điểm nổi bật của phần mềm
 
 Giữ máy tính an toàn hơn khi bạn trực  tuyến

OneCare cung cấp cho  người dùng một công cụ bảo vệ bạn an toàn hơn khi trực tuyến (hỗ trợ cả  mạng Wireless), tránh các loại Antivirus, Antispyware, tường lửa với khả  năng hoạt động cả 2 chiều. Ngoài ra, phần mềm còn có tính năng bảo vệ  email cũng như làm sạch các tập tin tải về, bảo vệ thông tin cá nhân của  người dùng khi họ trực tuyến, thực hiện thao tác đăng nhập các tài  khoản và cải thiện khả năng hoạt động với việc cho phép người dùng tạo  tài khoản để quản lý các thiết lập của OneCare. Thêm nữa, OneCare hỗ trợ  rất tốt cho các bộ lọc filter của Microsoft trong trình duyệt IE7 để  bảo vệ bạn tránh được những trang web lừa đảo trực tuyến.

 

 Duy trì hiệu suất hoạt động ở mức cao nhất

Vì là “con” của  Microsoft nên hãng này biết cách điều chỉnh một cách tối ưu hệ thống của  mình và đưa công nghệ tối ưu vào trong OneCare để giúp PC của bạn không  những được bảo vệ tuyệt đối mà còn được tối ưu tăng tốc một cách tuyệt  vời. OneCare trong quá trình hoạt động không hề ảnh hưởng đến việc chiếm  dụng hệ thống của các ứng dụng khác gây nặng máy. Bên cạnh đó nó cung  cấp cho người dùng công cụ chống phân mảnh ổ cứng hoạt động nhanh hơn  nhiều so với công cụ mà hãng cung cấp sẵn cho người dùng, giảm những  clutter của đĩa cứng, chủ động sửa chữa các bộ nhớ cache. OneCare cũng  cung cấp công cụ quản lý startup để máy tính khởi động nhanh hơn, hoặc  cũng cung cấp công cụ sao lưu các dữ liệu quan trọng vào một địa chỉ nào  đó mà bạn đã chỉ định chương trình sao lưu. Và đặc biệt hơn, chương  trình luôn cập nhật dữ liệu mới để bảo vệ hệ thống một các toàn vẹn khi  virus, trojan,... ngày càng xuất hiện nhiều.

Quản lý nhiều máy tính cùng một lúc

Bên cạnh việc quản lý  hệ thống PC của bạn, OneCare còn hỗ trợ rất tốt trong việc bảo vệ nhiều  máy tính cùng một lúc trong một hệ thống nội bộ. Đặc biệt, những bảng  hiển thị thông báo thông qua màu sắc ở khay hệ thống giúp người dùng  biết được tình trạng sức khỏe hiện tại của mình với 3 màu (xanh: tốt,  vàng: bình thường và đỏ: nguy hiểm). Ngoài ra, nó còn hỗ trợ người dùng  trong việc bảo vệ tài liệu trong quá trình in ấn tài liệu, cộng thêm đó  là sự hỗ trợ nhiệt tình bên phía Microsoft.

Hỗ trợ sao lưu tài liệu trực tuyến

Chương trình có khả  năng bảo vệ tập tin (tài liệu, nhạc, hình ảnh,...) bằng cách giúp sao  lưu vào nơi bạn chỉ ra khi chương trình tiến hành quét. Thế nhưng nếu  bạn có một tài khoản của Microsoft thì bạn có thể thiết đặt cho chương  trình sao lưu các tập tin đó lên kho lưu trữ của Microsoft lên đến 50 GB

Cách sử dụng

Để tiến hành sử dụng  OneCare, bạn chỉ việc khởi động phần mềm và nhấn vào một nút duy nhất là  Full Service Scan mà thôi

 

Vì đây mới chỉ là  phiên bản beta nên ắt hẳn không tránh được những thiếu sót.


Bài viết số 799 đã được: 5.5/10 (12 Đánh giá)

Tags: , , , ,
Viết nhận xét
  Tên gọi [Đăng ký]
  Mật khẩu (Khách không cần mật khẩu)
  Địa chỉ web
  Email
OpenID登入 权限选项 Hình vui
               

 
EXTEST 2012 - Phần mềm Dự toán, Dự thầu giá xây dựng