Loading Website ...
NHAC MOI BLOG
FREE DOWNLOAD , SHARING
SOFTWARE , TEMPLATES , V/V
SOURCE AND SCRIPTS

NHACMOI'S BLOG

Cùng nhau chia sẻ..
Viettel IDC tung chương trình khuyến mại lớn nhất năm 2013 ITVNN FORUM - Vietnam Technology Information
You ads here 5$

Phân loại

Nhận xét mới nhất

InterfaceLanguages

Quick Login

  ^^ About Me ^^

Software

Lịch

Thời tiết

Thống kê

Lớn | Vừa | Nhỏ  
UnknownUnknown Người gửiTác giả: Admin | Ngày gửi21:47- Mar 30, 2010

Highslide JS

Đối với những người sử dụng máy tính thì việc tìm kiếm những tiện ích  cho máy tính của mình là điều không thể thiếu. Tuy nhiên, nếu vào  Google hay các trang web thì đôi khi sẽ phải mất nhiều bước để tìm một  phần mềm ưng ý và miễn phí. Freenew.net  vừa cho ra mắt một công cụ có tên là FreeApp nhằm giúp người sử dụng  tải những tiện ích cần thiết một cách đơn giản nhất.

Trang web với giao diện khá thân thiện nên có thể thích hợp với cả  những người mới bắt đầu làm quen với máy tính và muốn tải những công cụ  mới nhất. Cách thức download đơn giản, nhanh chóng và hoàn toàn miễn  phí:

Đầu tiên các bạn vào trang http://www.freenew.net/.  Bên trái màn hình có một khung nhỏ là My  Selected – đây là nơi hiển thị các phần mềm mà bạn lựa chọn để  tải.

Bên dưới là danh mục các phần mềm được phân chia rõ ràng và cụ thể  theo các mục như Browsers –  trình duyệt Internet, Communications  – các phần mềm chat, Anti-virus &  Firewall – phần mềm diệt virus và tường lửa, Anti-Spyware – phần mềm diệt và ngăn  chặn Spyware,  System  Utilites – tiện ích tối ưu hóa hệ thống, CD & DVD Tools – các phần mềm ghi  đĩa, chuyển đổi âm thành…, Desktop  Enhancement – công cụ tối ưu hóa màn hình desktop của bạn, File Sharing & Transfer – các công  cụ chia sẻ dữ liệu, Compression &  Backup – phần mềm giải nén và back up máy tính, và còn một số  danh mục khác để bạn có thể dễ dàng chọn lựa và tải về máy của mình hoàn  toàn miễn phí.

 

Để chọn những phần mềm mà bạn muốn tải, chỉ cần  nhấp chuột vào ô vuông nhỏ bên trái từng phần mềm và phần mềm đó sẽ hiện  thị trong ô My Selected ở phía trên. Nếu bạn muốn bỏ chọn phần  mềm nào chỉ cần nhấp chuột vào phần mềm đó.

Sau khi lựa chọn xong, bạn chỉ cần nhấn vào nút Get Installer bên dưới ô My Selected là hệ thống sẽ tải về  thành một tập tin có tên là FreeApp.exe.  Sau khi tải tập tin này về chỉ cần nhấp đúp chuột vào tập tin đó là hệ  thống sẽ tự động tải về và cài đặt các phần mềm mà bạn đã lựa chọn.

 


Bài viết số 787 đã được: 5.1/10 (16 Đánh giá)

Tags: , , , ,
Viết nhận xét
  Tên gọi [Đăng ký]
  Mật khẩu (Khách không cần mật khẩu)
  Địa chỉ web
  Email
OpenID登入 权限选项 Hình vui
               

 
EXTEST 2012 - Phần mềm Dự toán, Dự thầu giá xây dựng