Loading Website ...
NHAC MOI BLOG
FREE DOWNLOAD , SHARING
SOFTWARE , TEMPLATES , V/V
SOURCE AND SCRIPTS

NHACMOI'S BLOG

Cùng nhau chia sẻ..
Viettel IDC tung chương trình khuyến mại lớn nhất năm 2013 ITVNN FORUM - Vietnam Technology Information
You ads here 5$

Phân loại

Nhận xét mới nhất

InterfaceLanguages

Quick Login

  ^^ About Me ^^

Software

Lịch

Thời tiết

Thống kê

Lớn | Vừa | Nhỏ  
UnknownUnknown Người gửiTác giả: Admin | Ngày gửi16:27- Mar 14, 2010

Highslide JS

Trong quá trình sử dụng, hầu như tất  cả các ứng dụng khởi chạy đều có khả năng để lại “hàng đống file rác”.  Nếu như bạn lại không thường xuyên dọn dẹp vệ sinh cho máy tính thì chỉ  thời gian ngắn nó sẽ không thể làm việc tốt giống như lúc đầu được.  Smart Auto Shutdown sẽ giúp bạn tự động làm công việc “tất cả trong một”  này rồi mới tắt máy.

Mỗi lần truy cập web bằng các trình  duyệt, rất nhiều file phát sinh và ở lại trên máy tính của bạn. Nếu như  lâu ngày bạn không dọn dẹp để loại bỏ chúng đi thì rất có thể nó sẽ   khiến bạn “rất khó chịu” khi sử dung máy. Để loại bỏ những file rác rởi  đó. Không chỉ có ở trình duyệt web mà nó còn nảy sinh ở trong các file  tập tin tạm thời, trong registry…vv.

Smart Auto Shutdown sẽ giúp bạn  loại bỏ tất cả những file không cần thiết ra khỏi hệ thống máy một cách  đơn giản dễ dàng rồi mới tắt máy cho bạn. Smart Auto Shutdown có dung  lượng khiêm tốn khoảng 687KB và hoàn toàn tương thích trên các hệ điều  hành Windows NT/2000/XP/2003/Vista/Windows® 7. Bạn có thể tải phần mềm  này tại đây  hoặc truy cập vào trang chủ của chương trình này tại, để cập  nhật những phiên bản mới nhất. Sau khi tải về, bạn cần khởi chạy file  thực thi có tên autoshutdown.exe để bắt đầu cài đặt vào trong hệ thống.  Cài đặt xong, chương trình này sẽ xuất hiện trên desktop một biểu tượng  mới Smart Auto Shutdown màu đỏ.

Thiết lập các chức năng làm việc của Smart Auto  Shutdown

Bạn cần phải khởi chạy chương trình  bằng cách nhấn chuột phải và chọn thuật sĩ Wizard để bắt đầu sử dụng.  Tại đây, bạn nên chọn tất cả chức năng làm việc của Smart Auto Shutdown  như xóa bỏ các file tạm thời, bộ nhớ cache của Firefox IE, Cookies,  webpage history, thư mục gần đây lịch sử của document…rồi Apply, cửa sổ tiếp  hiện ra nhấn OK.

Phân tích và loại bỏ file “rác” trước khi Shutdown

Để bắt đầu khởi chạy tiện ích loại  bỏ các file rác này trước khi tắt máy, bạn cũng thực hiện bằng cách nhấn  chuột phải vào Smart  Auto Shutdown > Clean để tiến hành rọn dẹp một cách tổng thể. Bạn sẽ  phải chờ đợi trong giây lát để Smart Auto Shutdown lục lọi và dọn dẹp  “tất cả trong một”. Để loại bỏ tất cả những file tạm thời phát sinh  không cần thiết, bạn nhấn Remove.

Lúc này, nếu như bạn không còn sử  dụng đến máy nữa thì chỉ việc nhấn nút Shutdown nằm sẵn trong chương trình này, lập  tức Smart Auto Shutdown sẽ tắt máy ngay cho bạn.

Nếu như bạn không thường xuyên hay  làm những “thủ tục” đơn giản để loại bỏ những file tạm thời mà biết chắc  không bao giờ sử dụng đến thì máy tính của bạn có “ì ạch” cũng là  chuyện thường tình. Smart Auto Shutdown sẽ là một công cụ đơn giản nhưng  lại rất hữu ích cho bạn.

NGUYỄN HOÀNG


Bài viết số 785 đã được: 5.1/10 (18 Đánh giá)

Tags: , ,
Viết nhận xét
  Tên gọi [Đăng ký]
  Mật khẩu (Khách không cần mật khẩu)
  Địa chỉ web
  Email
OpenID登入 权限选项 Hình vui
               

 
EXTEST 2012 - Phần mềm Dự toán, Dự thầu giá xây dựng