Loading Website ...
NHAC MOI BLOG
FREE DOWNLOAD , SHARING
SOFTWARE , TEMPLATES , V/V
SOURCE AND SCRIPTS

NHACMOI'S BLOG

Cùng nhau chia sẻ..
Viettel IDC tung chương trình khuyến mại lớn nhất năm 2013 ITVNN FORUM - Vietnam Technology Information
You ads here 5$

Phân loại

Nhận xét mới nhất

InterfaceLanguages

Quick Login

  ^^ About Me ^^

Software

Lịch

Thời tiết

Thống kê

Lớn | Vừa | Nhỏ  
UnknownUnknown Người gửiTác giả: Admin | Ngày gửi20:14- Mar 11, 2010

Highslide JS

Bạn đã từng nghe đến nhiều công cụ  nén ảnh giúp  tạo ra các bức ảnh dung lượng siêu nhỏ nhưng chất lượng rất cao – không  kém ảnh gốc ban đầu. Tuy nhiên, mới đây WinSoftMagic, Inc phát hành phiên  bản mới nhất của chương trình Advanced JPEG Compressor bỏ xa các chương  trình cùng loại về khả năng tạo ra các bức ảnh siêu nhỏ chất lượng cao, với khả năng  nén ảnh từ 90,5% - 96,7% so với ảnh gốc định dạng .bmp. Chương trình  này tải tại http://tinyurl.com/cxnzu4.

 

1- Nén ảnh  chất lượng cao:
 

Sau khi cài đặt, bạn hãy mở chương  trình lên, sau đó vào mục File > Open rồi tìm đến tấm hình  mình muốn thu nhỏ dung lượng. Bây giờ, để thu nhỏ dung lượng cho ảnh tới  mức thấp nhất mà không làm mất chất lượng của ảnh, bạn hãy làm  theo cách sau: trong khung Detail Quality Equalizer ở phía bên dưới cửa sổ làm việc  của chương trình, bạn hãy kéo các thanh trượt lên phía trên cùng (vị trí max)

 

Lúc đó, bạn hãy theo dõi chất lượng  của ảnh nén trong khung bên phải (còn khung bên trái là ảnh gốc bạn vừa  đưa vào). Còn phía dưới mỗi bức ảnh là thông tin chi tiết về độ nén của  ảnh và dung lượng của ảnh sau khi nén. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy dung  lượng ảnh định dạng .bmp giảm từ 90,5% - 96,7%, còn ảnh .jpg thì  giảm từ 35% - 50% mà chất lượng vẫn không thay đổi bao nhiêu cả.

 
Để gia tăng khả năng nén ảnh, trong khung  Compression Levels bạn hãy kéo thanh trượt qua bên phải  đến các giá trị 90 để tăng khả năng nén ảnh mạnh hơn nữa. Bây giờ, bạn  vào File > Save As rồi tìm chỗ lưu bức ảnh của mình. Chắc chắn  bạn sẽ có một bức ảnh rất chất lượng mà dung lượng giảm đi tới 35% - 96,7% so với  bức ảnh ban đầu bất kể nó là định dạng gì.
 

 

2- Tác vụ khác:
 
Để xoay ảnh, bạn  vào Edit > Rotate rồi chọn kiểu xoay ảnh mình thích. Để thay đổi kích  thước ảnh, bạn vào Edit > Resize và lựa chọn các giá trị kích thước  phù hợp. Để cắt ảnh thì bạn lại vào Edit > Crop và kéo khung cắt hình  vào những vị trí bạn muốn. Chương trình còn hỗ trợ bạn tự động loại bỏ  hiệu ứng mắt đỏ bằng tác vụ trong mục Edit > Remove Red Eyes. Để thêm watermark  – đóng dấu lên ảnh, bạn vào Edit > Watermark > New rồi làm theo hướng  dẫn để đóng dấu lên ảnh. Để thay đổi các yếu tố màu sắc, độ nét của  ảnh bạn dùng các tác vụ trong mục Correct. Ngoài ra còn  rất nhiều tính năng đầy sức mạnh khác mà bạn sẽ khám phá thêm trong quá trình sử  dụng công cụ này.
 

Hà Thi Sĩ


Bài viết số 782 đã được: 5.4/10 (16 Đánh giá)

Tags: , , ,
Viết nhận xét
  Tên gọi [Đăng ký]
  Mật khẩu (Khách không cần mật khẩu)
  Địa chỉ web
  Email
OpenID登入 权限选项 Hình vui
               

 
EXTEST 2012 - Phần mềm Dự toán, Dự thầu giá xây dựng