Loading Website ...
NHAC MOI BLOG
FREE DOWNLOAD , SHARING
SOFTWARE , TEMPLATES , V/V
SOURCE AND SCRIPTS

NHACMOI'S BLOG

Cùng nhau chia sẻ..
Viettel IDC tung chương trình khuyến mại lớn nhất năm 2013 ITVNN FORUM - Vietnam Technology Information
You ads here 5$

Phân loại

Nhận xét mới nhất

InterfaceLanguages

Quick Login

  ^^ About Me ^^

Software

Lịch

Thời tiết

Thống kê

Lớn | Vừa | Nhỏ  
UnknownUnknown Người gửiTác giả: Admin | Ngày gửi18:16- Feb 27, 2010

Highslide JS

Một trong những nguyên nhân cơ bản  nhất khiến máy tính của bạn trở nên “rùa bò” có thể bị nhiễm virus, phần  mềm độc hại, cài đặt quá nhiều phần mềm…vv. Nhưng còn một lý do hết sức  cơ bản đó là “bộ não” các file hệ thống nằm tiềm ẩn sâu bên trong  registry có thể có vấn đề. Lúc này, bạn sẽ phải tìm đến một chuyên gia  giỏi biết phân tích và tự động sửa lỗi cho registry. Phần mềm này có tên  Vit Registry Fix. Công cụ này sẽ là “liều thuốc bổ” chữa lành hết các  vết thương trong “bộ não” của máy tính.

Vit Registry Fix là một công cụ hữu  ích “mạnh tay” sẽ giúp bạn dọn dẹp sạch sẽ trong registry bị lỗi hoặc  dữ liệu đã quá date. Lúc này, Vit Registry Fix sẽ tự động quét, kiểm tra  kỹ lưỡng và tự gỡ bỏ chúng ra khỏi máy tính một cách dễ dàng.

Bạn có thể tải Vit Registry Fix 9.7  Free Edition, đây là phiên bản mới nhất hỗ trợ trên các hệ điều hành  WinXP/Vista và phiên bản mới nhất Windows 7. Vit Registry Fix có dung  lượng nhỏ khoảng 3.16MB. Chi tiết tại  đây.

Sau khi tải về, bạn nhấn đúp chuột  vào Vit-Registry-Fix-9.7-Setup.exe ngay trên desktop và tiến hành cài  đặt. Khi cài đặt xong, chương trình sẽ tự động tạo ra một file khác ngay  trên desktop có tên Vit Registry Fix 9.7. Bạn cũng phải nhấn đúp chuột  vào chương trình này và khởi chạy nó. Vit Registry Fix sẽ có giao diện  làm việc thân thiện sau.

Cửa mở ra, bạn nhấn vào nút Scan để chương  trình tự động kiểm tra và phát hiện các lỗi cơ bản trong registry.

Bạn sẽ phải chờ đợi cho đến khi  Vit-Registry-Fix kiểm tra cho bạn 12 chương trình cơ bản chính được liệt  kê ra bên trái cửa sổ của chương trình. Bạn chờ đợi cho đến khi nào  Vit-Registry-Fix kiểm tra hết sạch. Rồi sau đó nhấn vào nút Show result để xem  những chương trình bị lỗi trong registry. Ở đây, tác giả kiểm tra và  được chương trình phát hiện 707 file bị lỗi và cần được xoá. Lúc này bạn  sẽ nhìn thấy tất cả những file bị lỗi mà chương trình phát hiện và chờ  bạn nhấn vào nút Fix  Error phía trên cửa sổ làm việc để loại bỏ chúng ra khỏi máy  tính.

Tiếp theo, cửa sổ hiện ra bạn nhấn  vào Testing (nếu  là lần đầu tiên khởi chạy chương trình này).

Một cửa sổ mới hiện ra thông báo,  bạn nhấn tiếp vào Fix  Error để chương trình này sẽ tự động xoá toàn bộ file bị lỗi  trong registry.

Giờ đây, bạn có thể bắt đầu trải  nghiệm sự “khác lạ” khi sử dụng máy tính. Bởi vì, toàn bộ file bị hỏng  trong registry giờ đã bị xoá bỏ. Nếu như, bạn là người cẩn thận vẫn có  thể tiếp tục kiểm tra lại lần nữa cho chắc. Nói chung, đây là một chương  trình rất đáng để cho bạn kiểm tra xem những file hư hỏng nào cần được  xoá trong hệ thống registry.  

NGUYỄN HOÀNG


Bài viết số 767 đã được: 3.8/10 (14 Đánh giá)

Tags: , ,
Viết nhận xét
  Tên gọi [Đăng ký]
  Mật khẩu (Khách không cần mật khẩu)
  Địa chỉ web
  Email
OpenID登入 权限选项 Hình vui
               

 
EXTEST 2012 - Phần mềm Dự toán, Dự thầu giá xây dựng