Loading Website ...
NHAC MOI BLOG
FREE DOWNLOAD , SHARING
SOFTWARE , TEMPLATES , V/V
SOURCE AND SCRIPTS

NHACMOI'S BLOG

Cùng nhau chia sẻ..
Viettel IDC tung chương trình khuyến mại lớn nhất năm 2013 ITVNN FORUM - Vietnam Technology Information
You ads here 5$

Phân loại

Nhận xét mới nhất

InterfaceLanguages

Quick Login

  ^^ About Me ^^

Software

Lịch

Thời tiết

Thống kê

Lớn | Vừa | Nhỏ  
UnknownUnknown Người gửiTác giả: Admin | Ngày gửi10:11- Feb 10, 2010

Highslide JS

Screenshot Uploader (SU) là một ứng  dụng giúp bạn chụp ảnh màn hình, rồi tải lên máy chủ của dịch vụ để lấy  đường dẫn chia sẻ đến bạn bè nhanh chóng. SU hoàn toàn miễn phí, chương  trình được cung cấp tại  đây. Đây là một ứng dụng nhỏ xíu, chỉ gồm một tập tin duy nhất,  chạy không cần cài đặt. Bạn kích hoạt ngay tập tin đã tải về để sử dụng  ngay.

Để có thể upload ảnh chụp lên máy chủ của dịch vụ thì bạn  cần phải đăng kí một tài khoản (quá trình đăng kí nhanh chóng, miễn  phí). Trước hết, bạn chọn thẻ Account trên giao diện chính, chọn Create account on screenshotuploader.com.  Trên trang web hiện ra sau đó, bạn nhập vào tên tài khoản sẽ dùng (Login) , nhập mật khẩu 2 lần (PasswordConfirm Password) và địa chỉ email. Xong, nhấn Register.

Trở lại giao diện  chính, bạn chọn thẻ Account, rồi  đăng nhập bằng tài khoản đã đăng kí. Như vậy là tính năng upload ảnh  trực tiếp lên máy chủ ngay khi chụp đã được kích hoạt.
 
Các thiết lập cần biết dành cho SU:

Chương  trình có những thiết lập hay nằm trong thẻ Config, như:

Hotkey:  Thiết lập phím tắt để chụp ảnh màn hình. Mặc định là tổ hợp phím Alt + S.  Bạn có thể thay đổi thành tổ hợp phím bất kì > chọn Set key.

JPEG  compression quality: Điều chỉnh chất lượng cho ảnh chụp. Kéo  thanh trượt sang phải thì chất lượng sẽ càng cao, bạn nên kéo lên 100% để có chất lượng tốt nhất. Tuy  nhiên, nếu đường truyền Internet có tốc độ chậm, cũng như để hạn chế  băng thông thì bạn có thể giảm chất lượng của hình lại, nhằm tăng tốc  tải lên máy chủ.

Copy  Url to clipboard: Chép đường dẫn đến hình ảnh vào bộ nhớ ảo ngay  sau khi upload xong.

Start  with Windows: Cho phép chương trình khởi động cùng Windows.

Save  to folder: Thiết lập một thư mục để lưu lại hình ảnh đã chụp vào  máy tính. Bạn đánh dấu chọn thì tính năng này mới có hiệu lực, rồi nhấn  vào biểu tượng dấu ba chấm để chỉ đến thư mục lưu trữ.

Thiết lập  xong các thông số theo ý thích thì bạn chọn OK. Ngay lập tức, chương trình SU sẽ được chạy thường trực  dưới khay hệ thống, bạn có thể sử dụng chương trình bất cứ khi nào bằng  phím tắt đã tạo.

Cách dùng:

Đầu tiên, bạn để khung  hình muốn chụp hiện thị trên màn hình, rồi nhấn tổ hợp phím đã thiết lập  ở thẻ Config. Khi biểu tượng con chuột biến thành hình dấu cộng thì bạn  nhấn – giữ chuột trái và rê chọn vùng cần chụp trên màn hình > thả  chuột trái ra.

Ngay lập tức, một cửa sổ mới của chương trình sẽ  hiện ra cho phép bạn thực hiện vẽ đường thẳng, ô vuông màu hay vẽ hình  bất kì bằng biểu tượng cây bút chì. Để trở lại nguyên mẫu khung hình đã  chụp thì bạn nhấn nút Discard all  changes.

Cuối cùng, để tải ảnh đã chụp lên máy chủ và lấy  link thì bạn nhấn nút Upload.

Ngay  khi ảnh chụp được tải lên máy chủ thì một poup-up sẽ hiện thị bên dưới  góc phải màn hình, bạn nhấn Copy to  clipboard để sao chép và gửi cho bạn bè.
 

Hình dưới là kết quả hiển thị khi  truy cập đường link mà bạn đã nhận được ở trên.

 

Bài viết số 760 đã được: 3.9/10 (20 Đánh giá)

Viết nhận xét
  Tên gọi [Đăng ký]
  Mật khẩu (Khách không cần mật khẩu)
  Địa chỉ web
  Email
OpenID登入 权限选项 Hình vui
               

 
EXTEST 2012 - Phần mềm Dự toán, Dự thầu giá xây dựng