Loading Website ...
NHAC MOI BLOG
FREE DOWNLOAD , SHARING
SOFTWARE , TEMPLATES , V/V
SOURCE AND SCRIPTS

NHACMOI'S BLOG

Cùng nhau chia sẻ..
Viettel IDC tung chương trình khuyến mại lớn nhất năm 2013 ITVNN FORUM - Vietnam Technology Information
You ads here 5$

Phân loại

Nhận xét mới nhất

InterfaceLanguages

Quick Login

  ^^ About Me ^^

Software

Lịch

Thời tiết

Thống kê

Lớn | Vừa | Nhỏ  
UnknownUnknown Người gửiTác giả: Admin | Ngày gửi10:07- Feb 10, 2010

Highslide JS

Với tính ổn định và tiêu tốn tài  nguyên hệ thống ở mức độ vừa phải, Windows XP vẫn còn được sự “tín nhiệm  và tin yêu” của đại đa số người dùng hệ điều hành Microsoft. Thế nhưng,  những người sử dụng hệ điều hành này đôi khi lại so bì với những vẻ đẹp  của các phiên bản Windows sau này. Để góp phần tô thêm vẻ đẹp cho  Windows XP, bài viết này xin giới thiệu đến các bạn bộ ba công cụ thay  đổi hình dáng các folders trên các ổ đĩa để chúng trở nên sinh động hơn.

       1. iColorFolder

        Tải tại: http://www.mediafire.com/?mmannz0dyzh
       Dung  lượng: 1.48MB
       iColorFolder là một ứng dụng nhỏ gọn có thể  giúp bạn dễ dàng thay đổi màu vàng truyền thống của thư mục bằng những  màu sắc và biểu tượng đẹp hơn. Bạn có thể chọn một trong 7 màu: đỏ, cam,  vàng, xanh lá, xanh dương, hồng và xám hoặc chọn 1 trong 8 biểu tượng  thư mục đã được chương trình phối màu sẵn. Để thay đổi màu cho một thư  mục khá đơn giản, bạn chỉ cần click phải chuột vào thư mục mà bạn muốn  đổi màu, trong menu ngữ cảnh hiện ra bạn chọn mục Color Lable sau đó  chọn màu mà bạn thích hoặc chọn mục ?custom để chọn một biểu tượng thư  mục mà chương trình cung cấp.
 
       Cũng trong mục chọn này, nếu  muốn trở về biểu tượng mặc định bạn chỉ cần chọn mục None. Ngoài ra  chương trình còn cung cấp 3 bộ biểu tượng thư mục của các hệ điều hành  là Agua, Mac OS X và Vista. Để chọn một trong 3 bộ biểu tượng đó bạn chỉ  cần click vào Start>Programs>iColorFolder>Skin Selector và  chọn một mẫu ưng ý nhất. Các thư mục mà bạn đã tiến hành thay đổi trước  đó sẽ thay đổi tương ứng với bộ biểu tượng mà bạn chọn trong hộp thoại  này.

 
        2. Folderico

       Tải tại: http://www.mediafire.com/?idtmxatyzdm
        Dung lượng: 1.27MB.
       Folderico là một chương trình khác giúp  chúng ta tô điểm màu sắc cho Window Xp. Ngoài chức năng thay đổi màu và  biểu tượng của thư mục trong 5 bộ sưu tập biểu tượng có sẵn, chương  trình còn cho phép bạn ghi chú vào thư mục đó và ghi chú đó sẽ hiển thị  khi bạn đặt con trỏ chuột lên thư mục. Để thay đổi biểu tượng và màu sắc  cho thư mục bạn cũng chỉ cần click phải vào thư mục và chọn Folderico  rồi chọn biểu tượng mình thích. Khi muốn trả về biểu tượng và màu sắc  mặc định của thư mục bạn chỉ cần click phải vào thư mục rồi chọn  Folderico>Reset.

 
 
       Nếu muốn chèn ghi chú vào thư  mục thì bạn hãy click phải vào thư mục và chọn Folderico> Select  custom icon và nhập ghi chú vào ô Tooltip for Folder trong hộp thoại  Icon For selected folder hiện ra sau đó. Bạn cũng có thể chọn biểu tượng  cho thư mục trong hộp thoại này.

 
 
        3. StyleFolder 

        Tải tại: http://www.mediafire.com/?tglodzimdmt
       Dung  lượng: 1.09MB
       Khác với hai chương trình trên, StyleFolder  không cung cấp bất cứ bộ biểu tượng hoặc màu sắc nào cho thư mục. Nhưng  chương trình này sẽ cho phép bạn thay thế biểu tượng của thư mục bằng  bất cứ biểu tượng nào trên máy tính của bạn hoặc bạn có thể tải các biểu  tượng về từ internet. Điều khác biệt cũng là điểm hay hơn hai chương  trình trên đó là StyleFolder còn cho phép bạn cài đặt hình nền cho thư  mục và cho phép thay đổi cả màu sắc của tên thư mục. Cách đơn giản nhất  để bạn tinh chỉnh thư mục với StyleFolder là click phải chuột vào thư  mục muốn tinh chỉnh và chọn Customize with StyleFolder.
       Trong hộp thoại StyleFolder bạn  sẽ thấy thư mục mình chọn sẽ nằm trong khung Preview. Nếu như muốn nhập  ghi chú cho thư mục thì bạn để con trỏ vào ô nằm bên phải thư mục để  nhập. Nếu muốn tạo nền cho thư mục bạn hãy click vào nút Background sau  đó chỉ đường dẫn đến bức ảnh mà bạn thích. Một cách tương tự bạn có thể  thay thế biểu tượng của thư mục bằng cách click vào nút Icon và chọn bất  kì một tập tin icon(.ico) nào có trong máy.
 
       Ngoài ra, bạn cũng có thể thay  đổi màu sắc của tên thư mục bằng cách click vào ô màu nằm bên trái dòng  chữ Text Color rồi chọn màu trong bảng màu hiện ra sau đó. Bạn có thể  theo dõi sự thay đổi của thư mục qua mỗi thao tác của mình trong khung  Preview. Sau khi bạn đã vừa ý với “kiệt tác” của mình bạn hãy click OK  để hoàn tất và những thay đổi có hiệu lực, bạn cũng có thể tiếp tục tinh  chỉnh tiếp với thư mục khác bằng cách click vào nút Browse và chọn thư  mục tiếp theo nhưng chú ý là phải click vào nút Apply trước để những  thay đổi với thư mục trước đó có hiệu lực.

Bài viết số 759 đã được: 3.7/10 (19 Đánh giá)

Tags: , , ,
Viết nhận xét
  Tên gọi [Đăng ký]
  Mật khẩu (Khách không cần mật khẩu)
  Địa chỉ web
  Email
OpenID登入 权限选项 Hình vui
               

 
EXTEST 2012 - Phần mềm Dự toán, Dự thầu giá xây dựng