Loading Website ...
NHAC MOI BLOG
FREE DOWNLOAD , SHARING
SOFTWARE , TEMPLATES , V/V
SOURCE AND SCRIPTS

NHACMOI'S BLOG

Cùng nhau chia sẻ..
Viettel IDC tung chương trình khuyến mại lớn nhất năm 2013 ITVNN FORUM - Vietnam Technology Information
You ads here 5$

Phân loại

Nhận xét mới nhất

InterfaceLanguages

Quick Login

  ^^ About Me ^^

Software

Lịch

Thời tiết

Thống kê

Lớn | Vừa | Nhỏ  
UnknownUnknown Người gửiTác giả: Admin | Ngày gửi21:18- Feb 9, 2010

Highslide JS

Tự động thay đổi status, gửi các tin nhắn với nhiều  hình ghép lại, kiểm tra nick ẩn,… là những tính năng độc đáo mà bạn có  thể tìm thấy ở phần mềm Yhs Tool.

Tải Yhs Tool 1.4 tại http://webtinhoc.vn (dung lượng 859KB).

Tải xong, bạn chạy file Yhs Tool 1.4.4 ToGD.exe để  thực thi chương trình. Giao diện chính xuất hiện khá đơn giản, trực  quan, gồm có bốn thẻ ứng với bốn chức năng chính: (bạn nhấn hai nút tam  giác nhỏ để di chuyển đến các thẻ chức năng bị khuất).

1. Yahoo status: Tự  động thay đổi status

Bạn gõ nội dung status vào khung Message,  nếu status có liên kết đến một trang web thì bạn gõ địa chỉ trang web  vào ô trống bên dưới. Trường hợp muốn dùng các ký tự đặc biệt như các  biểu tượng vui làm status, bạn gõ các ký tự này vào khung trống bên cạnh  ô nhập địa chỉ. Chuyển sang trường Option, bạn nhấn  chuột vào hộp Select ID chọn nick muốn thay đổi status,  ở hộp bên dưới, chọn hiệu ứng áp dụng khi thay đổi status trong số 16  hiệu ứng có sẵn.

Tiếp theo, bạn dịch chuyển thanh trượt Speed  sang trái/phải để giảm/tăng tốc độ chuyển đổi status, lưu ý là nên chọn  tốc độ vừa phải nếu không sẽ dẫn đến tính trạng “đứng” status –  không thể thay đổi. Nếu muốn tự động online-offline liên tục, bạn đánh  dấu chọn Available-Invisible.

Sau cùng, nhấn Run để thực thi chức  năng. Lúc này, hộp thoại Status Change Confirmation  hiện ra để xác nhận việc thay đổi status, bạn nên bỏ dấu chọn mục Show  this message in the future trong hộp thoại này để không phải  hiện ở những lần sau. Để tạm dừng chức năng đổi status, bạn nhấn Stop.

2. Message: Gửi các tin  nhắn độc đáo hình trái tim, các con vật,…


Tin nhắn độc đáo là hình ảnh được ghép từ nhiều  smiley khác nhau

Trước tiên, bạn nhấn F5 để refresh,  cập nhật lại các tính năng trên giao diện. Xong, bạn nhấn chuột vào hộp Instances  chọn một trong các nick đang chat với bạn. Nếu muốn gửi các đối tượng  độc đáo, bạn chỉ việc nhấn chọn các đối tượng trong hộp Items. Nếu chỉ  gửi tin nhắn dạng văn bản bình thường, bạn gõ nội dung vào khung Message.  Còn muốn gửi biểu tượng vui, bạn nhấn chọn biểu tượng trong khung Emotion,  nhấn nút liên kết more ở góc dưới bên phải giao diện để xem và chọn các  biểu tượng ẩn khác. Tùy theo, lựa chọn gửi ở trên, mà bước cuối cùng  bạn chọn Emotion, Item hay Message. Sau cùng, nhấn Send để gửi tin nhắn  đến bạn chat.

3. Check invisible:  Kiểm tra nick ẩn

Bạn nhập nick muốn kiểm tra vào khung trống, rồi nhấn  nút biểu tuợng hình chiếc kính lúp để kiểm tra. Kết quả chi tiết sẽ  được thể hiện trên giao diện chương trình. Nếu muốn theo dõi trạng thái  status để biết nick đang online hay offline, bạn nhấn nút . Ngoài ra,  phía dưới góc phải hộp thoại còn có nút Take This Avatar  cho phép bạn lưu lại avatar của nick đã kiểm tra.

4. Setting: Một số  thiết lập nâng cao cho Yahoo! Messenger


Cửa sổ Setting

Có hai tùy chọn chính: Multiple Instance  – hỗ trợ chat nhiều nick, và Automatically Run Yahoo! Messenger  – tự động khởi chạy Yahoo! Messenger cùng Windows. Một chức năng cũng  khá độc đáo nữa là thay đổi ảnh động đăng nhập vào Yahoo! Messenger, bạn  chọn một trong các mẫu Audibles được cung cấp sẵn tại trường Login  Animation, sử dụng hai nút Go BackNext  Flash File để di chuyển đến các mẫu khác. Nếu muốn dùng một  file flash bất kỳ, bạn nhấn nút Browse để chọn.

5. Ngoài ra, trong menu  Tool còn có hai công cụ hữu ích khác:

- Status Designer: Cho phép bạn tự  tay thiết kế các status “không đụng hàng”. Mặc định, khung  Design editor sẽ hiển thị danh sách biểu tượng mặt cười quen thuộc,  nhiệm vụ của bạn là chọn các biểu tượng khác ở trường Icon-Ibk.  Sau đó, nhấn chọn các biểu tượng trong khung Design editor để thay thế  và sắp xếp các biểu tượng này thành chữ cái hay đối tượng độc đáo nào đó  tùy sở thích. Để thiết kế lại từ đầu bạn nhấn Re-Build, nhấn nút liên  kết more để duyệt các biểu tượng mặc cười khác. Nội dung status thiết kế  sẽ được thể hiện trong khung Message, khi đã ứng ý với “sản phẩm”  của mình bạn nhấn Save để lưu status thành file văn bản (.txt) dùng cho  những lần sau. Nếu muốn dùng ngay status cho nick đang mở bạn nhấn OK  hay Apply.


Tự thiết kế status không đụng hàng

- Inverse Text Editor – Tạo chữ  ngược: Các sử dụng tiện ích này khá là đơn giản, bạn gõ nội dung văn bản  gốc vào khung Origin Text, chữ ngược tương ứng sẽ được hiển thị trong  khung Inverse Text. Bạn nhấn nút Copy chép lại chữ ngược này để sử dụng.

 


Bài viết số 749 đã được: 4.9/10 (18 Đánh giá)

Tags: , ,
Viết nhận xét
  Tên gọi [Đăng ký]
  Mật khẩu (Khách không cần mật khẩu)
  Địa chỉ web
  Email
OpenID登入 权限选项 Hình vui
               

 
EXTEST 2012 - Phần mềm Dự toán, Dự thầu giá xây dựng