Loading Website ...
NHAC MOI BLOG
FREE DOWNLOAD , SHARING
SOFTWARE , TEMPLATES , V/V
SOURCE AND SCRIPTS

NHACMOI'S BLOG

Cùng nhau chia sẻ..
Viettel IDC tung chương trình khuyến mại lớn nhất năm 2013 ITVNN FORUM - Vietnam Technology Information
You ads here 5$

Phân loại

Nhận xét mới nhất

InterfaceLanguages

Quick Login

  ^^ About Me ^^

Software

Lịch

Thời tiết

Thống kê

Lớn | Vừa | Nhỏ  
UnknownUnknown Người gửiTác giả: Admin | Ngày gửi18:00- Aug 13, 2008

Phần mềm diệt virus chính là món quà cho bất kì máy tính sử dụng Windows ngày nay. Theo như nghiên cứu và công bố thì hiện nay, ngay cả Windows Vista với công nghệ bảo mật mới vẫn còn chứa những lỗ hổng để bị tấn công qua mạng. Trong khi đó, mặc dù phần mềm bảo mật có rất nhiều trên mạng thì vẫn khó để có thể tìm ra được một phần mềm hoàn hảo được yêu thích. Quét virus chậm chạp, những cảnh báo xâm nhập và hàng ngày phải cập nhật dữ liệu bảo mật mới có khi còn khó chịu hơn cả việc virus quấy rầy chúng ta.

Thật là may mắn, Symantec dường như đã thấu hiểu được những phiền toái đó của người dùng. Hãng bảo mật này vừa thông báo phiên bản mới của Norton Internet Security và Norton Anti-Virus đã sẵn sàng hoạt động. Và lần này, nó sẽ nhanh hơn, hiểu rõ người dùng muốn gì chính là mục tiêu hàng đầu của công cụ bảo mật mới này.


Phó chủ tịch của Symantec – Rowan Trollope nói trong bài phát biểu ngày hôm qua – thứ tư: “Dựa trên những góp ý của khách hàng, chúng tôi đã đặt mục tiêu hiệu suất làm nhân tố chính cho phiên bản này.” Sản phẩm mới Norton 2009 được cho là sự hội tụ của hơn 300 cải tiến được thiết kế làm tăng hiệu suất: từ việc cải tiến phương thức quét virus đến việc làm giảm lượng RAM và dung lượng đĩa cứng. Symantec hi vọng sẽ có thể tạo nên một tiêu chuẩn công nghiệp mới về việc tốc độ và hiệu suất làm việc của phần mềm diệt virus.”

Chỉ trong một bộ sản phẩm thông minh, phiên bản mới của Norton không chỉ quét virus nhanh hơn mà nó còn có khả năng quét thông minh hơn. Một công nghệ mới được gọi là Norton Insight sẽ cung cấp dữ liệu về những file được thường được cài đặt trên máy người dùng nên nó sẽ cho phép bộ quét bỏ qua những thành phần ít có khả năng là virus nhất.

Quá trình cập nhật dữ liệu virus mới cũng được tổ chức hợp lý hơn. Thay vì download những bản cập nhật virus lớn ngay một lúc, Norton 2009 sẽ cho phép nó download từ từ nhưng liên tục để không ảnh hưởng đến người dùng. Cũng có thêm lựa chọn “chế độ im lặng” để có thể tạm thời ngừng quá trình cập nhật trong khi bạn đang chơi game hoặc dùng các ứng dụng nặng khác.

Theo quan điểm của tôi, bất cứ những gì có thể giảm việc sử dụng những tài nguyên của hệ thống để dành cho hoạt động chống virus đều là tin tốt và Symantec thông báo mục tiêu của họ là sẽ phát triển sản phẩm bảo mật nhẹ và nhanh nhất thế giới.”

Tải xuống máy! Tải xuống máy

Theo tapchipc.com


Bài viết số 449 đã được: 4.2/10 (16 Đánh giá)

Tags:
Viết nhận xét
  Tên gọi [Đăng ký]
  Mật khẩu (Khách không cần mật khẩu)
  Địa chỉ web
  Email
OpenID登入 权限选项 Hình vui
               

 
EXTEST 2012 - Phần mềm Dự toán, Dự thầu giá xây dựng