Loading Website ...
NHAC MOI BLOG
FREE DOWNLOAD , SHARING
SOFTWARE , TEMPLATES , V/V
SOURCE AND SCRIPTS

NHACMOI'S BLOG

Cùng nhau chia sẻ..
Viettel IDC tung chương trình khuyến mại lớn nhất năm 2013 ITVNN FORUM - Vietnam Technology Information
You ads here 5$

Phân loại

Nhận xét mới nhất

InterfaceLanguages

Quick Login

  ^^ About Me ^^

Software

Lịch

Thời tiết

Thống kê

Lớn | Vừa | Nhỏ  
UnknownUnknown Người gửiTác giả: Admin | Ngày gửi11:00- Feb 1, 2012

Highslide JS

Mozilla vừa chính thức công bố việc phát hành phiên bản đầy đủ ổn định Firefox 10 và người dùng có thể tải về sử dụng ngay từ bây giờ Tại đây. Đây là phiên bản mã nguồn mở mới nhất của trình duyệt mang lại một số thay đổi nhỏ từ việc tinh chỉnh giao diện phiên bản 12, Engadget.

Sự  thay đổi đáng kể nhất trong Firefox 10 đó là mang đến cho người dùng  khả năng tương thích hoàn hảo hơn với các loại add-on hiện nay, ngay cả  với các phiên bản add-on cũ chưa được các nhà phát triển xây dựng lại để  tương thích với các phiên bản Firefox mới hơn. Điều này sẽ giúp Mozila  phát triển các phiên bản mới sau này dễ dàng và nhanh chóng hơn, mà ít  phải vướng mắc đến vấn đề tương thích của add-on trên mỗi phiên bản mới.

 Đặc  biệt, một sự thay đổi trên thanh công cụ là đã ẩn đi nút “Forward” (nút  tiến tới) và chỉ khi trong quá trình duyệt web, bạn nhấn nút “Back” để  lùi lại trang web trước đó, lúc đó nút Forward mới được hiển thị trở  lại. Đây là một cách để giúp cho giao diện của Firefox trở nên gọn gàng  hơn. 

 

Những thay đổi khác bao gồm thực hiện chống răng cưa cho WebGL và CSS3 hỗ trợ 3D-Transform. Mozilla cũng cho biết rằng hầu hết các tiện ích tương thích với các phiên bản mới của Firefox theo mặc định, cho phép bạn xây dựng một ứng dụng web chạy toàn màn hình cũng là một yếu tố mới cho sự cô lập văn bản hai hướng cùng với sự hỗ trợ cho các thuộc tính CSS. Đặc  biệt, phiên bản này được trang bị khá nhiều tính năng hữu ích cho các  nhà phát triển website và ứng dụng trực tuyến, để xây dựng các trang web  và ứng dụng phù hợp nhất với Firefox. 

Firefox 10 là phiên bản ổn định mới nhất từ Mozilla đánh giá cao một phần của chu kỳ phát hành nhanh chóng. Từ phiên bản 4 trở đi, Mozilla đã chia quá trình phát triển của Firefox vào một số kênh với nhau làm việc trên một giai đoạn phát triển khác nhau. 
Theo kế hoạch hiện tại, một phiên bản mới của trình duyệt được đưa ra sáu tuần một lần và cho phép người dùng truy cập tính năng mới nhất không cần phải chờ đợi cho một bản cập nhật đầy đủ quy mô mất nhiều thời gian. 
Mozilla đã giới thiệu một lịch trình mới được gọi là Extended Support Release (ESR) (phát hành hỗ trợ mở rộng ) cung cấp cho người dùng nhiều thời gian hơn để xác nhận và kiểm tra phiên bản mới trước khi sử dụng. 
Người dùng có thể xem danh sách đầy đủ của những thay đổi và sửa lỗi trong Firefox 10 Tại đây .

Bài viết số 1025 đã được: 5.1/10 (14 Đánh giá)

Tags:
Viết nhận xét
  Tên gọi [Đăng ký]
  Mật khẩu (Khách không cần mật khẩu)
  Địa chỉ web
  Email
OpenID登入 权限选项 Hình vui
               

 
EXTEST 2012 - Phần mềm Dự toán, Dự thầu giá xây dựng