Loading Website ...
NHAC MOI BLOG
FREE DOWNLOAD , SHARING
SOFTWARE , TEMPLATES , V/V
SOURCE AND SCRIPTS

NHACMOI'S BLOG

Cùng nhau chia sẻ..
Viettel IDC tung chương trình khuyến mại lớn nhất năm 2013 ITVNN FORUM - Vietnam Technology Information
You ads here 5$

Phân loại

Nhận xét mới nhất

InterfaceLanguages

Quick Login

  ^^ About Me ^^

Software

Lịch

Thời tiết

Thống kê

Lớn | Vừa | Nhỏ  
UnknownUnknown Người gửiTác giả: Admin | Ngày gửi11:20- Nov 25, 2011

Highslide JS

Bạn thường sử dụng phần mềm Internet Download Manager (IDM) để download các phần mềm, bộ phim HD về máy tính. Tuy nhiên bạn cảm thấy mất khá nhiều thời gian cho quá trình rebuilding các gói download.

Thật  ra khi bạn download một file trên mạng internet về tùy theo thiết lập  số lượng kết nối mà file đó được chia ra bấy nhiêu phần bằng nhau, sau  khi quá trình download hoàn tất IDM sẽ nối chúng lại với nhau. Quá trình  đó được gọi là rebuilding. Quá trình này khá mất thời gian nếu file có  dung lượng lớn, nếu máy có cấu hình trung bình hoặc thấp thì chẳng những  thời gian rebuilding lâu mà còn khiến bạn không thể thao tác trên máy  trong thời gian rebuilding.
 
Để xử lý vấn đề trên bạn chỉ cần thực hiện 2 bước thiết lập sau: 
 
1. Vào menu Options  của IDM, chọn thẻ connect. Tại đây, bạn giảm số lượng kết nối xuống còn  1, mục đich là ngăn không cho IDM chia nhỏ file được tải về, làm như thế  sẽ cắt giảm được công đoạn nối file của IDM. Bạn đừng lo thiết lập này  làm giảm tốc độ tải file của bạn vì toàn bộ băng thông của mạng sẽ tập  trung vào 1 kết nối thay vì nhiều kết nối. 
2. Cũng tại giao diện  Options này, bạn chuyển sang tab Save to. Tại đây bạn thiết lập 2 tùy  chọn cho thư mục chứa file tải về và thư mục file tạm (2 thư mục này  cùng chung một phân vùng ổ cứng). Mục đich này là cắt thời gian move  file từ thư mục file tạm của IDM (thường là ổ C) sang thư mục bạn chọn  sau khi download.  
Từ giờ bạn sẽ cảm nhận  được quá trình download nhanh hơn nhờ đã cắt giảm 2 quá trình nối file  và move file. Với 2 thiết lập này chủ yếu là dành cho hoạt động Windows  nên sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng file tải về.

Bài viết số 1008 đã được: 4.6/10 (13 Đánh giá)

Tags: ,
Viết nhận xét
  Tên gọi [Đăng ký]
  Mật khẩu (Khách không cần mật khẩu)
  Địa chỉ web
  Email
OpenID登入 权限选项 Hình vui
               

 
EXTEST 2012 - Phần mềm Dự toán, Dự thầu giá xây dựng