Loading Website ...
NHAC MOI BLOG
FREE DOWNLOAD , SHARING
SOFTWARE , TEMPLATES , V/V
SOURCE AND SCRIPTS

NHACMOI'S BLOG

Cùng nhau chia sẻ..
Viettel IDC tung chương trình khuyến mại lớn nhất năm 2013 ITVNN FORUM - Vietnam Technology Information
You ads here 5$

Phân loại

Nhận xét mới nhất

InterfaceLanguages

Quick Login

  ^^ About Me ^^

Software

Lịch

Thời tiết

Thống kê

UnknownUnknown Người gửiTác giả: Admin | Ngày gửi21:12- Feb 8, 2012

Highslide JS

CCclearn là một trong những phần mềm tiện ích, dọn dẹp hệ thống miễn phí  hàng đầu thế giới. Mỗi tháng có hàng trăm triệu lượt tải về sử dụng  phần mềm này trên toàn thế giới.
Nó bao gồm các công cụ như dọn dẹp registry, dọn dẹp startup, ghỡ bỏ phần mềm, xóa cookies...
CCleaner là một phần mềm miễn phí rất cần thiết cho máy tính của bạn.

Tags:
UnknownUnknown Người gửiTác giả: Admin | Ngày gửi20:04- Feb 8, 2012

Highslide JS

Có thể nói WinRAR là phần mềm nén và giải nén phổ biến và tốt nhất hiện  nay. Tuy sinh sau người anh em là WinZip nhưng hiện nay WinRAR đã hoàn  toàn qua mặt WinZip về chất lượng nén file và tính dễ sử dụng. Với  WinRAR, việc nén và giải nén file trở nên cực kì dễ dàng với vài cú nhấp  chuột và tính năng tạo file tự chạy - Self-extracting của WinRAR đã trở  nên cực kì chuyên nghiệp.

Tags:
UnknownUnknown Người gửiTác giả: Admin | Ngày gửi20:00- Feb 8, 2012

Highslide JS

Bạn thường dùng USB để lưu trữ dữ liệu như hình ảnh, tài liệu khá quan  trọng, mang đi trình chiếu, in ấn thế nhưng lúc làm việc thì USB lại  phát sinh một số lỗi khiến cho dữ liệu của bạn bị hư không sử dụng được,  sau đây là một số lỗi thường gặp của USB và  cách khắc phục chúng.

Tags:
UnknownUnknown Người gửiTác giả: Admin | Ngày gửi19:56- Feb 8, 2012

Highslide JS

Bkav eDict - Từ điển tra nhanh giúp bạn tra cứu từ trực tiếp bằng cách  di chuột tới từ cần tra (bất kì đâu trên màn hình) mà không cần gõ lại  như thông thường. Bạn có thể tra nhanh ngay trong lúc đang duyệt web hay  lúc đọc tài liệu word, excel, pdf… mà không cần chuyển sang cửa sổ của  từ điển.

Tags: ,
UnknownUnknown Người gửiTác giả: Admin | Ngày gửi19:52- Feb 8, 2012

Highslide JS

Lỗi Bootmgr is missing, nghe tới cái tên này, các bạn torng dân IT hay  các bạn thích vọc máy tính như mình thì đều biết.Khi bị lỗi này thì  chúng ta không thể vào được Hệ Điều Hành.

Lỗi Bootmgr is missing
Các đơn giản và cơ bạn nhất là sử dụng phần mềm của Windows 7 là Startup Repair

Tags: , ,
UnknownUnknown Người gửiTác giả: Admin | Ngày gửi19:50- Feb 8, 2012

Highslide JS

Việc nâng cấp lên hệ điều hành mới nhất của Microsoft - Windows 7 - có  thể là "bể khổ" với nhiều người dùng! Bài viết sẽ chia sẻ cách khắc phục  4 lỗi thường gặp nhất.
Người dùng máy tính có kinh nghiệm ắt hẳn sẽ  hiểu rõ việc nâng cấp một HĐH không phải lúc nào cũng diễn ra suôn sẻ.  Tuy nhiên, nếu biết được những khó khăn nào đang chờ đón ở phía trước,  bạn sẽ bớt bối rối khi đối mặt với những trục trặc cài đặt có vẻ như  không thể giải quyết được.

Tags: ,
UnknownUnknown Người gửiTác giả: Admin | Ngày gửi18:47- Feb 8, 2012

Highslide JS

Uniblue  là một công ty phát triển các phần mềm tối ưu hóa máy tính hàng đầu.  Vừa qua, trang web Softpedia để cho phép tất cả người dùng đăng ký sử  dụng miễn phí các sản phẩm của họ. Điển hình là gói phần mềm Uniblue  SystemTweaker 2012, đây là một phần mềm đoạt giải thưởng trong số các  phần mềm chỉnh sửa máy tính.
UnknownUnknown Người gửiTác giả: Admin | Ngày gửi18:45- Feb 8, 2012

Highslide JS

Nếu  như năm 2011 là năm mở màn cho công nghệ điện toán đám mây khi các  doanh nghiệp với đầy đủ các kích cỡ khác nhau hiểu được những lợi ích và  rủi ro xung quanh vấn đề này nhờ các cuộc thảo luận rộng rãi được đưa  ra.
 
Lợi  ích trong công nghệ đám mây đã được thể hiện một cách mạnh mẽ trong  suốt cả năm, và hầu hết mọi người đã biết đến sự tồn tại của đám mây.
Tags: , , ,
UnknownUnknown Người gửiTác giả: Admin | Ngày gửi18:42- Feb 8, 2012

Highslide JS

Mặc dù Windows không  có sẵn các ứng dụng mặc định để mở tập tin PDF, tuy nhiên có rất nhiều  phần mềm miễn phí cho phép bạn thực hiện dễ dàng việc này, chẳng hạn như  Adobe PDF reader, Foxit, Sumatra PDF ... Thế nhưng, hầu hết chúng đều  yêu cầu bạn phải cài đặt trước khi sử dụng, nếu bạn không muốn gặp phải  những rắc rối trên, dưới đây là danh sách 7 ứng dụng đọc file PDF di  động tuyệt vời không cần cài đặt, giúp bạn có thể thoải mái xem file PDF  ở bất kì thời điểm nào, bất cứ nơi đâu.
Tags:
UnknownUnknown Người gửiTác giả: Admin | Ngày gửi18:38- Feb 8, 2012

Highslide JS

Comodo Antivirus 5.9  được tích hợp các công nghệ quét virus mạnh mẽ từ quét các luồng dữ liệu  ra vào máy tính, các file nằm trong máy tính cho tới quét các eMail,  khóa worn và trojan ẩn trong máy tính... và có thể hẹn giờ để tự động  quét ổ cứng. Cơ sở nhận dạng virus được cập nhật thường xuyên và bạn chỉ  cần bấm nút Update là xong. Comodo Antivirus rất dễ sử dụng với giao  diện trực quan và tốn rất ít tài nguyên máy tính.

Tags: ,
UnknownUnknown Người gửiTác giả: Admin | Ngày gửi18:36- Feb 8, 2012

Highslide JS

Nếu  bạn công việc của bạn thường xuyên phải lướt Web, bạn muốn khởi động  các trang web thật nhanh thì BrowserLinux là hệ điều hành lý tưởng dành  cho bạn. BrowserLinux  chiếm  dung lượng nhỏ nên bạn có thể dễ dàng lưu trữ trong USB, bên cạnh đó hệ  điều hành này sử dụng rất ít bộ nhớ máy tính do đó khởi động cực nhanh  trên bất kỳ máy tính nào và tốc độ chạy rất nhanh.

Phân trang 1/1 Trang đầu 1 Trang cuối [ Kiểu hiển thị Trích dẫn | Liệt kê ]
EXTEST 2012 - Phần mềm Dự toán, Dự thầu giá xây dựng