Loading Website ...
NHAC MOI BLOG
FREE DOWNLOAD , SHARING
SOFTWARE , TEMPLATES , V/V
SOURCE AND SCRIPTS

NHACMOI'S BLOG

Cùng nhau chia sẻ..
Viettel IDC tung chương trình khuyến mại lớn nhất năm 2013 ITVNN FORUM - Vietnam Technology Information
You ads here 5$

Phân loại

Nhận xét mới nhất

InterfaceLanguages

Quick Login

  ^^ About Me ^^

Software

Lịch

Thời tiết

Thống kê

UnknownUnknown Người gửiTác giả: Admin | Ngày gửi11:14- Feb 1, 2012

Highslide JS

Những ai dùng trình duyệt Firefox, chắc hẳn không còn lạ những tiện ích bổ trợ (Add-ons) rất hữu hiệu, giúp cho việc vận hành trình duyệt của bạn hiệu quả hơn. Công việc thêm phần thuận lợi, với những tiện ích bổ sung nhỏ, gọn nhưng rất được việc, có thể kể đến như: FlashGot, DownloadHelper, NoScript, Easy YouTube Video Downloader…

Tags:
UnknownUnknown Người gửiTác giả: Admin | Ngày gửi11:10- Feb 1, 2012

Highslide JS

Bạn  thường sử dụng các dịch vụ như Google hay YouTube…để tìm kiếm các dữ  liệu mà mình cần. Việc bạn phải mở từng trang tương ứng với từng dịch vụ  và nhập từ khóa cần tìm vào sẽ ngốn khá nhiều thời gian của bạn. Với  Click.to, đây là một ứng dụng cho Window, nó sẽ theo dõi các dữ liệu có  trong Clipboard của Window và cho phép bạn dán nội dung này vào các ứng  dụng mong muốn mà không phải thực hiện nhiều công đoạn
Tags:
UnknownUnknown Người gửiTác giả: Admin | Ngày gửi11:08- Feb 1, 2012

Highslide JS

Hiện  nay, trên mạng có rất nhiều các ứng dụng cho phép chia sẻ các tập tin  theo giao thức P2P, tuy nhiên hầu hết trong số chúng có tốc độ chậm,  không an toàn, đôi khi bị hạn chế về kích thước tập tin có thể được chia  sẻ, hoặc thực hiện các bước quá khó khăn và phức tạp để gửi các tập tin  cho người sử dụng khác.
Tags:
UnknownUnknown Người gửiTác giả: Admin | Ngày gửi11:06- Feb 1, 2012

Highslide JS

Nếu như bạn đang tìm kiếm một ứng dụng của hãng thứ 3 có thể thay thế hoàn toàn Windows Media Center trong Windows 7 hoặc Windows Vista và cũng phải có đầy đủ chức năng phục vụ nhu cầu giải trí thì Media Portal sẽ là cái tên đầu tiên cần nhắc đến. Đó là một phần mềm nguồn mở miễn phí có thể biến chiếc máy tính hoặc HDTV của bạn thành một trung tâm giải trí đa phương tiện bậc tiên tiến.

Tags: ,
UnknownUnknown Người gửiTác giả: Admin | Ngày gửi11:04- Feb 1, 2012

Highslide JS

Phiên bản tiếp theo của Microsoft Office hiện nay đã đạt đến một mốc phát triển mới cao hơn và đang tiến hành dùng thử nghiệm đặc quyền để lấy mẫu phần mềm trước khi phát hành. Phiên bản xem trước này hiện đang giới hạn trong một nhóm khách hàng đăng ký thỏa thuận không tiết lộnhững người này sẽ trực tiếp đánh về các tính năng mới trong khi cung cấp cho Microsoft thông tin phản hồi giá trị.
Tags: ,
UnknownUnknown Người gửiTác giả: Admin | Ngày gửi11:02- Feb 1, 2012

Highslide JS

Hiện  nay, không có gì là quá khó khăn để tìm kiếm một công cụ có tính năng  chuyển đổi PDF sang các định dạng khác, vì hầu hết chúng đều có sẵn trên  mạng bao gồm cả công cụ trực tuyến hoặc công cụ cài đặt. Tuy nhiên, nếu  bạn chỉ cần một công cụ có thể chuyển đổi PDF sang WORD với tốc độ cao,  giao diện đơn giản, sử dụng dễ dàng và cho phép chuyển đổi cùng một lúc  nhiều tập tin thì Flip PDF to Word chính là sự lựa chọn của bạn.
Tags: , ,
UnknownUnknown Người gửiTác giả: Admin | Ngày gửi11:00- Feb 1, 2012

Highslide JS

Mozilla vừa chính thức công bố việc phát hành phiên bản đầy đủ ổn định Firefox 10 và người dùng có thể tải về sử dụng ngay từ bây giờ Tại đây. Đây là phiên bản mã nguồn mở mới nhất của trình duyệt mang lại một số thay đổi nhỏ từ việc tinh chỉnh giao diện phiên bản 12, Engadget.

Tags:
Phân trang 1/1 Trang đầu 1 Trang cuối [ Kiểu hiển thị Trích dẫn | Liệt kê ]
EXTEST 2012 - Phần mềm Dự toán, Dự thầu giá xây dựng