Loading Website ...
NHAC MOI BLOG
FREE DOWNLOAD , SHARING
SOFTWARE , TEMPLATES , V/V
SOURCE AND SCRIPTS

NHACMOI'S BLOG

Cùng nhau chia sẻ..
Viettel IDC tung chương trình khuyến mại lớn nhất năm 2013 ITVNN FORUM - Vietnam Technology Information
You ads here 5$

Phân loại

Nhận xét mới nhất

InterfaceLanguages

Quick Login

  ^^ About Me ^^

Software

Lịch

Thời tiết

Thống kê

UnknownUnknown Người gửiTác giả: Admin | Ngày gửi19:26- Oct 23, 2010

Highslide JS

Hiện nay trên mạng với các file có dung lượng lớn, đều được các uploader  chia nhỏ ra thành nhiều phần để tiện cho việc upload và download, các  file sau khi chia nhỏ sẽ có dạng .part1.rar và .part2.rar ... các bạn  phải tải đầy đủ các part1.rar cho đến part2.rar ... để giải nén gộp  thành một file duy nhất, sau đó mới sử dụng được. mình xin hướng dẫn  cho các bạn chưa biết làm điều này, cũng khá đơn giản, các bạn làm như  sau:

Tags: ,
UnknownUnknown Người gửiTác giả: Admin | Ngày gửi19:22- Oct 23, 2010

Highslide JS

Trước đây với người dùng Việt Nam thì không thể chuyển và nhận tiền bằng  paypal, nhưng vào kể từ ngày 14/10/2009 thì Paypal đã chính thức hỗ trợ  người dùng Việt Nam. Bước đầu tiên để kiếm tiền online trên mạng như  các hình thức đơn giản như PTC - Paid To Click - Click quảng cáo để kiếm  tiền, PTR - Paid to Read... là bạn phải có một tài khoản Paypal chính  thức trên mạng để giao dịch, vậy bạn hãy làm bước đầu tiên  này nhé!

Tags: ,
UnknownUnknown Người gửiTác giả: Admin | Ngày gửi19:19- Oct 23, 2010

Highslide JS

RIOT là tiện ích nhỏ gọn và hoàn toàn miễn phí giúp bạn tối ưu hóa dung  lượng ảnh một cách dễ dàng. Nếu bạn thích viết blog kèm theo nhiều hình  ảnh minh họa nhưng dung lượng mà nhà cung cấp dịch vụ cho bạn lại sắp  hết. RIOT chính là công cụ hữu hiệu nhất để giảm dung lượng xuống mà vẫn  đảm bảo chất lượng ảnh trong phạm vi cho phép. Một lợi ích khác của  việc giảm dung lượng ảnh là giúp tốc độ tải trang nhanh hơn, tạo cảm  giác thoải mái cho người xem.

Tags: , , ,
UnknownUnknown Người gửiTác giả: Admin | Ngày gửi19:17- Oct 23, 2010

Highslide JS

Trích từ cuốn ebook "Chúng ta hãy thực hiện một chuyến đi thần thoại,  trong chuyến đi này chúng ta sẽ khám phá ngoại hình cũng như nội tại của  MySQL và PHP một cách thật tỉ mỉ. Đây là một cuộc hành trình đầy những  thú vị và bất ngờ."

Tags: , , ,
UnknownUnknown Người gửiTác giả: Admin | Ngày gửi19:15- Oct 23, 2010

Highslide JS

Cách 1:
Để giúp cho phiên bản Word 2003 có thể thao  tác được với định dạng docx, bạn cần phải cài gói Microsoft Office  Compatibility Pack for Word, Excel, and PowerPoint 2007 File Formats của  Microsoft.

Bạn có thể download phần cập nhật này tại trang của Microsoft.

Tags: , ,
UnknownUnknown Người gửiTác giả: Admin | Ngày gửi19:11- Oct 23, 2010

Highslide JSCó một số bạn đã hỏi share cái code quảng cáo cố định nằm dưới cùng phía bên phải khi người dùng kéo thanh trượt lên xuống, nay mình xin được chia sẻ đoạn code đó, các bạn copy và chèn vào giữa 2 thẻ body là được.

Tags: , , ,
Phân trang 1/1 Trang đầu 1 Trang cuối [ Kiểu hiển thị Trích dẫn | Liệt kê ]
EXTEST 2012 - Phần mềm Dự toán, Dự thầu giá xây dựng