Loading Website ...
NHAC MOI BLOG
FREE DOWNLOAD , SHARING
SOFTWARE , TEMPLATES , V/V
SOURCE AND SCRIPTS

NHACMOI'S BLOG

Cùng nhau chia sẻ..
Viettel IDC tung chương trình khuyến mại lớn nhất năm 2013 ITVNN FORUM - Vietnam Technology Information
You ads here 5$

Phân loại

Nhận xét mới nhất

InterfaceLanguages

Quick Login

  ^^ About Me ^^

Software

Lịch

Thời tiết

Thống kê

Những thủ thuật mà mình biết được về IT, chắc chắn sẽ có ích cho bạn, hãy thường xuyên ghé thăm vì mình sẽ thường xuyên update cho nó.
UnknownUnknown Người gửiTác giả: Admin | Ngày gửi11:12- Apr 8, 2013

Highslide JS

Ổ đĩa DVD - quang giờ đây đang trở nên vô dụng và ít được sử dụng hơn,  thay thế cho nó chính là những chiếc USB nhỏ gọn nhưng dung lượng rất  lớn và hữu dụng > việc tìm mua một đĩa cài đặt Windows là không cần  thiết nếu bạn đọc bài viết hướng dẫn tạo một USB cài đặt Windows 8 với  khả năng có thể boot được như một đĩa CD.

Tags: , , ,
UnknownUnknown Người gửiTác giả: Admin | Ngày gửi11:06- Apr 8, 2013

Highslide JS

Ngày nay, dịch vụ lưu trữ trực tuyến đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại, bởi những lợi ích mà chúng mang lại, như không cần phải mang theo USB, ổ cứng rời, DVD, chia sẻ dữ liệu mọi lúc mọi nơi, đồng bộ dữ liệu từ thiết bị lên dịch vụ đám mây dễ dàng và nhanh chóng, tìm lại điện thoại đã bị mất cắp,…Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trực tuyến thường giới hạn dung lượng dành cho người dùng miễn phí.

UnknownUnknown Người gửiTác giả: Admin | Ngày gửi11:03- Apr 8, 2013

Highslide JS

WinMetro được thiết kế đặc biệt được giới thiệu Windows 8 Metro UI mới  cho Windows 7, Windows Vista và Windows XP. Nó cung cấp một giải pháp dễ  dàng cho người sử dụng Windows phiên bản cũ để thử và thưởng thức những  Tiles cơ bản của Metro UI. Bằng cách hiển thị thông tin hữu ích như  thời tiết, lịch, tin tức, chứng khoán, và các chương trình thường xuyên  được sử dụng

Tags: ,
UnknownUnknown Người gửiTác giả: Admin | Ngày gửi10:47- Apr 8, 2013

Highslide JS

Giống như đối với căn phòng bạn đang ở, PC cũng cần được dọn dẹp thường xuyên.

Máy tính của bạn đang chạy chậm hơn bình thường? Một trong những   nguyên nhân gây ra tình trạng này liên quan đến các vấn đề kĩ thuật   không thể tránh khỏi của hệ thống, tuy nhiên, nó cũng một phần bắt nguồn   từ chính hành vi sử dụng của bạn.

Tags: , ,
UnknownUnknown Người gửiTác giả: Admin | Ngày gửi10:32- Nov 18, 2012

Highslide JS

Thông  thường , bất cứ khi nào bạn gặp vấn đề với Windows mà không thể tìm  thấy bất kỳ giải pháp nào hiệu quả, sau đó các bước tiếp theo sẽ là  thiết lập lại PC hoặc cài đặt lại Windows. Điều này tương tự thủ tục cho  Windows 8, mặc dù Windows 8 có bổ sung tùy chọn Reset và Refresh.
Tags: ,
UnknownUnknown Người gửiTác giả: Admin | Ngày gửi10:38- Nov 10, 2012

Highslide JS

Mặc định, Windows 8 chạy lên là nó sẽ vào thẳng Start Screen, tuy nhiên nếu bạn ít dùng môi trường này và muốn vào lại Desktop như cũ thì cũng có cách để thực hiện, đừng lo lắng. Bạn vào màn hình Start, gõ chữ "Schedule", nhấn nút Settings (để nó tìm kiếm trong các phần cài đặt), nhấn chọn "Schedule tasks". Ở cửa sổ mới, nhấp chọn "Task Scheduler Libary", nhấn tiếp "Create Task".

Tags: , ,
UnknownUnknown Người gửiTác giả: Admin | Ngày gửi10:28- Nov 10, 2012

Highslide JS

Nhược điểm của trình  duyệt Mozilla Firefox là thời gian khởi động và tải trang khá chậm so  với Google Chrome. Vấn đề này có thể được khắc phục bằng những thao tác  cấu hình đơn giản sau đây.

Tags:
UnknownUnknown Người gửiTác giả: Admin | Ngày gửi10:20- Nov 10, 2012

Highslide JS

Với  các phiên bản trước của Yahoo Messenger thì mỗi cuộc hội thoại trò  chuyện sẽ được hiển thị với từng cửa sổ riêng biệt. Nhưng với phiên bản  11 này thì tất cả các cuộc trò chuyện sẽ được gộp lại thành nhóm với 1  cửa sổ, di chuyển thông qua các thẻ riêng biệt. Người dùng có thể tắt bỏ  1 các dễ dàng tương tự như khi đang duyệt web.

Tags: ,
UnknownUnknown Người gửiTác giả: Admin | Ngày gửi10:16- Sep 16, 2012

Highslide JS

Pkool  là công cụ chỉnh sửa hình ảnh miễn phí đầy thú vị, cho phép bạn tạo ra  những bức ảnh ngộ nghĩnh, dễ thương từ thư viện hình ảnh của bạn mà  không cần kiến thức về các phần mềm đồ họa.
Tags:
UnknownUnknown Người gửiTác giả: Admin | Ngày gửi18:44- Sep 5, 2012

Highslide JS

Chuột là một trong những sáng tạo tuyệt vời nhất trong lịch sử máy tính. Nhưng bao nhiêu người trong chúng ta thực sự đã sử dụng hết các công dụng của chuột? Hãy thử 9 mẹo nhỏ sau, bạn sẽ thấy chuột thật là thú vị.

Tags: , ,
UnknownUnknown Người gửiTác giả: Admin | Ngày gửi17:21- Aug 10, 2012

Highslide JS

Đã xem đi xem lại một đoạn phim ngắn không có thuyết minh mà bạn vẫn không thể hiểu được các nhân vật trong đó nói gì. Khi đó việc tích hợp một phụ đề vào trong phim là điều rất cần thiết với chính bạn và cả những người mà bạn chia sẻ. Chúng ta có thể tải một file phụ đề cho bất kỳ bộ phim hoặc chương trình truyền hình nào từ Internet, hay cũng có thể tự tạo ra một file phụ đề cho tác phẩm của mình.

Tags: , ,
UnknownUnknown Người gửiTác giả: Admin | Ngày gửi11:47- Jun 7, 2012

Highslide JS

Hiện nay laptop trở công cụ được sử dụng thường xuyên và phổ biến trong đời sống. Bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi quá trình sử dụng laptop xảy ra lỗi. Bài viết sau 113TV sẽ tổng hợp lại một số lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng laptop và cách khắc phục chúng.

Tags:
UnknownUnknown Người gửiTác giả: Admin | Ngày gửi11:46- Jun 7, 2012

Highslide JS

Sau một thời gian sử dụng, laptop thường bị dính bụi bẩn do môi trường, không khí, và có thể là ngay từ người dùng, và nếu không được vệ sinh, chăm sóc thì dẫn đến khả năng làm việc của máy bị kém đi, lâu dần còn dẫn đến hỏng hóc gây tốn kém, phiền phức. Vì vậy, bạn nên vệ sinh laptop của mình khoảng 6 tháng một lần để nâng cao tuổi thọ của máy, đồng thời tạo cảm giác sạch sẽ khi sử dụng.

Tags:
UnknownUnknown Người gửiTác giả: Admin | Ngày gửi11:33- Jun 7, 2012

Highslide JS

Khi sử dụng máy tính, chúng ta hoàn toàn có thể mắc những lỗi  phổ biến. Ví dụ: chọn một file, nhấn phím Delete và sau đó là ngồi thần  người ra vì hối tiếc đã nhấn nhầm nút. Hoặc, trong đôi phút  bất cẩn lại để cho con mèo hoặc trẻ nhỏ tới gần máy tính, khi phát hiện  ra thì dữ liệu đang làm việc cùng đã biến mất hoàn toàn, màn hình bị đảo  lộn một cách bí ẩn hoặc bàn phím không làm việc.

Tags:
UnknownUnknown Người gửiTác giả: Admin | Ngày gửi10:51- May 13, 2012

Highslide JS

Nhìn hoài cái màn hình nền đăng nhập mặc định của Windows 7 cũng "nhàm", bạn hãy làm theo các bước đơn giản sau để thay đổi cái hình nền đăng nhập mặc định của Windows 7 nhé.

Bước đầu tiên: bật tính năng tùy chỉnh hình nền

Tags: ,
Phân trang 1/9 Trang đầu 1 2 3 4 5 6 7 8 9 Trang sau Trang cuối [ Kiểu hiển thị Trích dẫn | Liệt kê ]
EXTEST 2012 - Phần mềm Dự toán, Dự thầu giá xây dựng